#

THILOGI vận chuyển bò nhập khẩu cho Vinamilk

26/03/2021 08:15

Ngày 21/3/2021, công ty tiếp nhận và vận chuyển hơn 800 con bò nhập khẩu của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) từ cảng PTSC Dung Quất đến nông trại tại Mộ Đức - Quảng Ngãi một cách an toàn, nhanh chóng chỉ trong vòng 14 giờ đồng hồ kể từ khi cập cảng.

Số bò trên gồm bê con và bò mang thai được tàu chuyên dụng quốc tế Bison Express chuyên chở từ cảng Olympia (Mỹ) cập cảng PTSC Dung Quất và được THILOGI vận chuyển về Mộ Đức bằng 28 xe đầu kéo chuyên dụng. Toàn bộ đội xe được phun khử khuẩn trước khi tiếp nhận bò; mỗi xe chở 35 bê con hoặc 25 bò mang thai. Trong quá trình vận chuyển, bò được kiểm tra tình trạng thể chất 3 giờ một lần. Lái xe được trang bị kiến thức về đặc tính, quy trình, kỹ thuật chăm sóc, kiểm tra,… để đảm bảo sức khỏe và chất lượng gia súc. Đặc biệt, bò mang thai được vận chuyển trên xe có sàn chống trượt và vận chuyển với tốc độ phù hợp, giảm xóc tốt để đảm bảo an toàn.

Đối tác cho biết: Vinamilk lựa chọn hợp tác với THILOGI để vận chuyển lô bò lần này vì tin tưởng vào năng lực vận chuyển của công ty, đặc biệt là đội xe đầu kéo và sơmi rơmoóc đáp ứng tốt các yêu cầu về vận chuyển gia súc. THILOGI cũng xây dựng và áp dụng các tiêu chuẩn, quy định vận chuyển phù hợp với từng loại gia súc; quy trình được kiểm soát trên nền tảng số hóa, giúp cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác. Quá trình vận chuyển an toàn, tiết kiệm chi phí. Vinamilk sẽ tiếp tục hợp tác với THILOGI để vận chuyển bò trong thời gian tới.

Từ tháng 9/2020, THILOGI triển khai dịch vụ vận chuyển phục vụ chăn nuôi, gồm vận chuyển gia súc và thức ăn. Đến nay, THILOGI đã vận chuyển 16.000 gia súc (gồm 7.000 heo giống, 9.000 bò nhập khẩu) và 2.000 tấn thức ăn chăn nuôi cho đối tác. Kế hoạch năm 2021 công ty sẽ vận chuyển 69.000 con bò (gồm bò nhập khẩu và bò xuất bán), hơn 24.000 con heo giống, 32.000 tấn thức ăn gia súc cho các doanh nghiệp.

Theo thacogroup.vn

Nguồn bài viết: http://www.thacogroup.vn/vi/truyen-thong/tin-tuc-hoat-dong/0A9014/thilogi-van-chuyen-bo-nhap-khau-cho-vinamilk.aspx

Bạn đang đọc bài viết "THILOGI vận chuyển bò nhập khẩu cho Vinamilk" tại chuyên mục Diễn đàn - Luật gia. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (0915.999.467) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan@phaply.vn).

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin