#

Khám phá hộp quà tết "Ngũ Phúc Mãn Đường" đón Xuân Tân Sửu

11/02/2021 17:03

Cung chúc tân xuân, nghênh chào năm Tân Sửu 2021, Tập đoàn Mường Thanh đã cho ra mắt bộ quà Tết “Ngũ Phúc Mãn Đường” được làm nên từ những nguyên vật liệu hảo hạng với thiết kế vô cùng bắt mắt không những là món quà vật chất tôn lên giá trị truyền thống của Tết cổ truyền dân tộc mà còn là món quà tinh thần, món quà sức khỏe thay lời tri ân, chúc mừng năm mới Mường Thanh muốn gửi gắm trong mùa lễ hội này.

Khéo chọn điểm nhấn từ những họa tiết cánh én, cành đào, bánh chưng xanh rất đỗi đặc trưng của Tết cổ truyền Việt Nam, đan xen với nhiều chi tiết thổ cẩm điểm xuyết lồng ghép trong những hình tượng mây trời, phượng hoàng, núi rừng, muông thú, cùng bóng dáng cô gái, chàng trai trong trang phục dân tộc truyền thống được cách điệu hết sức tinh tế trên nền cam vàng ánh dương, hộp quà Tết Mường Thanh ra đời gây ấn tượng mạnh không chỉ bởi thiết kế bắt mắt, khắc họa rõ nét bức tranh phong thủy hữu tình thuận theo triết lý Thiên – Địa – Nhân hòa mà còn lưu giữ được giá trị thuần túy nhất của Tết cổ truyền dân tộc, bản sắc văn hóa từ ngàn đời.

Hộp quà mở ra, “Ngũ Phúc” gồm Phú – Quý – Ninh – Khang – Thọ được in trên 5 hộp quà nhỏ tựa lời chúc Mường Thanh muốn gửi gắm trong năm mới 2021: hạnh phúc vẹn tròn, sức khỏe dồi dào, lộc tài tràn đầy, vạn sự bình an.

Gói trọn tâm tình trong từng chiếc hộp nhỏ xinh, chút ngọt ngào của kẹo nougat tượng trưng cho lời chúc hạnh phúc đong đầy, chút bùi bùi của bánh hạnh nhân, biscotti trao gửi yêu thương chia sẻ ngọt bùi với những người xung quanh, thêm chút béo ngậy của cookies yến mạch sẽ là lời chúc cho sức khỏe dồi dào, ấm no, trường thọ, cùng hương thơm vị chát của trà mạn Thái Nguyên trứ danh tựa như hy vọng cho mọi điều cay đắng nhọc nhằn sẽ qua nhanh, chỉ còn lại vị ngọt tượng trưng cho những thành công sớm gặt hái trong năm mới.

Đặc biệt, với chai rượu Lộc – Táo Mèo do chính Mường Thanh lựa chọn và ủ rượu từ những nguyên liệu tươi ngon tuyệt vời chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho sức khỏe của con người cũng như cảm nhận được hết hương vị tinh túy nhất của núi rừng vùng cao Tây Bắc.

Thông điệp “Ngũ Phúc Mãn Đường” được in ép nhũ vàng với ý nghĩa mong muốn triệu điều may mắn nhất sẽ được gửi gắm cùng không khí tân xuân, hy vọng mọi khó khăn rồi sẽ qua, năm mới đến sẽ là một sự khởi đầu mới, nguồn năng lượng mới để tất cả chúng ta cùng nhau cố gắng vươn lên gây dựng thêm thật nhiều thành công mới, cuộc sống mới sẽ thêm phồn thịnh vững bền.

Thông qua bộ quà “Ngũ Phúc Mãn Đường” tập đoàn Mường Thanh hy vọng mọi ước nguyện gửi gắm sẽ trở thành hiện thực, năm mới tới sẽ là sự khởi đầu mới hướng tới những điều tốt đẹp và hưng thịnh đối với khách hàng của Mường Thanh nói riêng cũng như toàn ngành dịch vụ khách sạn nói chung.

PV

Bạn đang đọc bài viết "Khám phá hộp quà tết "Ngũ Phúc Mãn Đường" đón Xuân Tân Sửu" tại chuyên mục Thông tin cần biết. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (0915.999.467) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan@phaply.vn).

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin