#

Khai giảng lớp nghiệp vụ sư phạm dành cho cán bộ giảng viên trường đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội

20/04/2022 09:18

Thực hiện Kế hoạch số 1666 “Kế hoạch thực hiện đề án nâng cao năng lực đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội; đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo giai đoạn 2021-2030” Ngày 18/4/2022, tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm số 1 năm 2022 cho các học viên là giảng viên và cán bộ của các Khoa: CNTT, Cơ ĐT và ô tô, Du lịch, Luật KT và TT Tin học.

61-1650420531.jpg

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm

Đến dự buổi khai giảng có GS.TS. Đinh Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng, Giám đốc TT Bồi dưỡng và NCNL cán bộ, Thầy Trần Minh Hảo – Phó trưởng Phòng TCCB, bà Nguyễn Thị Hương - Trưởng Phòng Tài chính Kế toán, TS. Trịnh Thanh Hà Giảng viên cao cấp Học viện Hành chính Quốc gia và 20 học viên là giảng viên và cán bộ của các Khoa CNTT, Khoa Cơ điện tử và ô tô, Khoa Du lịch, Khoa Luật KT và TT Tin học. Về phía Trung tâm Bồi dưỡng và NCNL CBGV có TS. Nguyễn Việt Xô – Phó Giám đốc Trung tâm; 

62-1650420531.jpg

TS Nguyễn Việt Xô - PGĐ TT Bồi dưỡng và NCNL CBGV lên công bố Quyết định mở lớp và danh sách học viên lớp số 1

Phát biểu khai giảng, GS. TS Đinh Văn Tiến Phó Hiệu trưởng đã nhấn mạnh mục tiêu, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm nhằm trang bị kiến thức và kĩ năng nghiệp vụ s¬ư phạm cơ bản về giảng dạy đại học cho các đối tượng học viên chưa qua đào tạo về nghiệp vụ sư phạm theo h¬ướng chuẩn hoá, hiện đại hoá, nhằm bổ sung nguồn nhân lực và nâng cao năng lực sư phạm cho đội ngũ giảng viên của Nhà trường, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp giáo dục trong bối cảnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất n¬ước và hội nhập quốc tế. 

63-1650420531.jpg

GS. TS Đinh Văn Tiến Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng khoá học

GS. TS Đinh Văn Tiến cho biết chương trình đào tạo, sau mỗi học phần học viên được đánh giá kết quả học tập thông qua các bài thi giảng, kết quả đánh giá các học phần theo phương thức trực tuyến là căn cứ để Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội xét và cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm sau khi kết thúc khóa học. Tại buổi khai giảng GS. TS Đinh Văn Tiến chúc các đồng chí học viên hoàn thành tốt khoá học khi trở lại đơn vị để áp dụng hiệu quả vào công tác của người Giảng viên đại học.

64-1650420958.jpg

ThS. Trần Minh Hảo, Phó Trưởng Phòng TCCB Nhà trường công bố quyết định về chủ trương, chính sách của Trường về công tác bồi dưỡng cán bộ cũng như các yêu cầu về mục tiêu của lớp bồi dưỡng

Đại diện đơn vị đồng chủ trì khóa đào tạo, phát biểu tại buổi khai giảng, TS.Trịnh Thanh Hà, Giảng viên cao cấp Học viên Hành chính Quốc gia cam kết với Ban Giám hiệu sẽ phối hợp hiệu quả và huy động nguồn lực để phục vụ khoá học tốt nhất. TS. Trịnh Thanh Hà chia sẻ thêm thông tin đến các đồng chí học viên - chương trình đào tạo hôm nay nằm trong chuỗi kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Nhà trường, đã cho thấy sự quan tâm chú trọng của Ban Giám hiệu trong công tác phát triển đội ngũ Giảng viên đón đầu xu thế hội nhập Giáo dục đại học và mở rộng quy mô chương trình đào tạo của Nhà trường, mà chính các đồng chí học viên hôm nay sẽ trở thành hạt nhân góp một phần công sức để đảm trách chuyên môn giảng dạy sau khi tốt nghiệp khóa học trở lại đơn vị sẽ góp phần nâng cao và hình thành ý thức nghề nghiệp, đạo đức, tác phong sư¬ phạm mẫu mực của nhà giáo; hình thành lòng say mê và hứng thú trong hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học; và thể hiện thái độ khách quan, khoa học trong tổ chức và quản lí quá trình dạy học, qua đó trở thành một người giảng viên giỏi đóng góp cho Nhà trường và nền giáo dục quốc gia - bên cạnh đó người giảng viên luôn là một trong những nghề cao quý và được xã hội tôn trọng.

Một số hình ảnh buổi Lễ:

65-1650420531.jpg
 
66-1650420531.jpg
 

Hạnh Trần – Việt Anh
 

Bạn đang đọc bài viết "Khai giảng lớp nghiệp vụ sư phạm dành cho cán bộ giảng viên trường đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội" tại chuyên mục Thông tin cần biết. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (0915.999.467) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan@phaply.vn).

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin