#

Triệt phá đường dây gian lận trước kỳ thi đại học khốc liệt nhất thế giới

10/06/2019 20:46

Cảnh sát Trung Quốc đã điều tra hơn 100 vụ gian lận thi cử và tịch thu khoảng 2.000 bộ thiết bị được sử dụng trước kỳ thi tuyển sinh đại học quốc gia bắt đầu vào thứ Sáu, 7/6.

Thông tin từ Bộ Giáo dục Trung Quốc cho biết, tại thành phố Thiên Tân, cảnh sát đã đã bắt giữ 12 nghi phạm vì giúp sinh viên gian lận trong kỳ thi tuyển sinh đại học quốc gia, trong khi cảnh sát ở tỉnh Sơn Đông và Hà Bắc cũng bắt giữ hơn 50 nghi phạm và thu giữ một lượng lớn thiết bị không dây.

 Gaokao được đánh giá là kỳ thi khắc nghiệt bậc nhất thế giới, quyết định tương lai của giới trẻ Trung Quốc
Gaokao được đánh giá là kỳ thi khắc nghiệt bậc nhất thế giới, quyết định tương lai của giới trẻ Trung Quốc)

Bộ Giáo dục Trung Quốc khẳng định các cơ quan chức năng sẽ đẩy mạnh điều tra để phát hiện sớm và ngăn chặn hiệu quả các hành vi sai phạm, gian lận trong kỳ thi, đảm bảo sự công bằng và minh bạch.

Theo noichinh.vn

Nguồn bài viết: http://noichinh.vn/tin-quoc-te/201906/triet-pha-duong-day-gian-lan-truoc-ky-thi-dai-hoc-khoc-liet-nhat-the-gioi-305887/

Bạn đang đọc bài viết "Triệt phá đường dây gian lận trước kỳ thi đại học khốc liệt nhất thế giới" tại chuyên mục Kinh doanh - Quốc tế. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (0915.999.467) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan@phaply.vn).

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin