#

Hơn 300 khách hàng được Phú Hồng Thịnh bàn giao sổ hồng tại dự án Phú Gia Huy

15/08/2019 11:15

“Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm túc quy định, đầu tư đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước,…trường học với mật độ lên đến 50% trên tổng diện tích dự án nên đã được ra giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đúng thời hạn cho khách hàng…” Bà Phạm Thị Hường - Chủ tịch HĐQT Công ty Phú Hồng Thịnh khẳng định trong lễ bàn giao sổ hồng tại dự án Phú Gia Huy.

[caption id="attachment_211344" align="aligncenter" width="410"]Bà Phạm Thị Hường – Chủ tịch HĐQT Công ty Phú Hồng Thịnh trao sổ cho khách hàng Bà Phạm Thị Hường – Chủ tịch HĐQT Công ty Phú Hồng Thịnh trao sổ cho khách hàng[/caption]

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh đã tổ chức buổi lễ bàn giao 329 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng thuộc dự án khu nhà ở Thương mại Phú Gia Huy tại Khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, TX Thuận An, Bình Dương.

Dự án có tổng diện tích 37.822,2 m2 tại khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương được khởi công vào 2/2019. Đến nay cơ sở hạ tầng đã được hoàn thành. Dự án được kết nối đầy đủ tiện ích như: trung tâm thương mại, trường học, chợ, bệnh viện...

Với những tiện ích nội khu vượt trội đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, được quy hoạch kết nối với nhóm dự án Phú Hồng Thịnh, khách hàng sẽ được hưởng tiện ích với một trung tâm thương mại, trường học, gần chợ, bệnh viện và được kết nối giao thông với các trục đường lớn nối với trung tâm Bình Dương, TP HCM.

[caption id="attachment_211345" align="aligncenter" width="410"]Khách hàng làm thủ tục để nhận sổ hồng tại dự án Phú Gia Huy Khách hàng làm thủ tục để nhận sổ hồng tại dự án Phú Gia Huy[/caption]

Chính sự kết nối này đã góp phần làm tăng thêm giá trị của toàn dự án, làm tăng cao tính thanh khoản cho các khách hàng đầu tư, đem lại sự hài lòng cho những cư dân chọn Phú Gia Huy làm nơi an cư lập nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Hường – Chủ tịch HĐQT Công ty Phú Hồng Thịnh chia sẻ: “Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng, những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Công ty Phú Hồng Thịnh, những tiện nghi tốt nhất khi lựa chọn an cư cùng Phú Hồng Thịnh. Vì vậy, chúng tôi chú trọng đầu tư kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích mỗi dự án. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, với cộng đồng và xã hội”.

[caption id="attachment_211346" align="aligncenter" width="410"]Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng[/caption]

Theo đánh giá của lãnh đạo chính quyền sở tại, Công ty Phú Hồng Thịnh rất được tin cậy do luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định, chính sách của Nhà nước. Đó là cơ sở bảo đảm cho sự tồn tại bền vững của doanh nghiệp này.

Ông Christophe Jean-Louis, kiến trúc sư người Pháp đánh giá: “Trong môi trường cạnh tranh chật hẹp hiện tại, một chiến lược công ty đúng đắn sẽ tạo nên ưu thế vượt trội về doanh số: Thứ nhất là làm ra dải sản phẩm độc đáo, khác biệt; Thứ hai là trung thành với các giá trị thuộc về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; Thứ ba, quan trọng hơn cả, là mang đến thứ hàng hóa mà số đông không quá nhiều tiền đang khao khát sở hữu. Vì thế, tôi cho rằng Phú Hồng Thịnh sẽ có khả năng trở thành một trong những công ty có đầy đủ năng lực và tầm nhìn để dẫn dắt thị trường. Họ đang ít để tâm đến lợi nhuận lớn mà đặt mọi tập trung vào cơ nghiệp kiến tạo thương hiệu. Đó mới là điều đáng khâm phục”.

Quang Thành

Bạn đang đọc bài viết "Hơn 300 khách hàng được Phú Hồng Thịnh bàn giao sổ hồng tại dự án Phú Gia Huy" tại chuyên mục Thông tin đầu tư. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (0915.999.467) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan@phaply.vn).

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin