#

Bà Phan Thị Mỹ Thanh bị đề nghị khai trừ Đảng

24/04/2018 21:50

Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đồng Nai đã bỏ phiếu đề nghị khai trừ Đảng đối với bà Phan Thị Mỹ Thanh với kết quả 2/3 số phiếu tán thành.

Theo đó, tại lần họp kiểm điểm gần đây, sau khi nghe kết quả kiểm điểm từ Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các cá nhân, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đồng Nai đã bỏ phiếu đề nghị khai trừ Đảng đối với bà Phan Thị Mỹ Thanh, Phó Bi thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai. Kết quả có 2/3 tổng số phiếu tán thành.

 Bà Thanh vừa bị UB KTTW tiếp tục kết luận có nhiều sai phạm trong điều hành công tác và có hành vi tư lợi.
Bà Thanh vừa bị UB KTTW tiếp tục kết luận có nhiều sai phạm trong điều hành công tác và có hành vi tư lợi.)

Trước đó, hai lần Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai lên kế hoạch đưa ra Ban Chấp hành Đảng bộ để họp kiểm điểm đối với bà Thanh nhưng bà cáo bệnh.

Các sai phạm của bà Thanh được xác định "nối dài" từ lúc còn làm Phó Giám đốc Sở Công nghiệp, lãnh đạo UBND huyện Nhơn Trạch, rồi Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai. Bà được xác định ký nhiều giấy tờ sai quy định, "chống lưng" cho công ty của chồng, có các sai phạm trong việc thực hiện các dự án, thiếu minh bạch trong kê khai tài sản…

Cùng với bà Thanh, các lãnh đạo hàng đầu của tỉnh Đồng Nai như ông Đinh Quốc Thái, Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Phú Cường- Bí thư Tỉnh ủy, Trần Văn Tư- Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng được xác định có các sai phạm…

Theo NLD

Bạn đang đọc bài viết "Bà Phan Thị Mỹ Thanh bị đề nghị khai trừ Đảng" tại chuyên mục Xã hội. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (0915.999.467) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan@phaply.vn).

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin