Dự án The OpusK thắng 5 hạng mục tại giải thưởng bất động sản

1-1699952986.jpg

Đại diện SonKim Land nhận giải thưởng VPA 2023. Ảnh: SonKim Land

TP HCM Tổ hợp The OpusK của nhà phát triển SonKim Land được vinh danh trong các hạng mục quan trọng tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (VPA) 2023.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (Vietnam Property Awards - VPA) 2023 vừa diễn ra tại TP HCM. Tại sự kiện, dự án The OpusK được vinh danh Dự án căn hộ siêu sang tốt nhất (TP HCM), Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam, Dự án khu phức hợp cao cấp tốt nhất và Dự án Kiến trúc phức hợp tốt nhất. Đồng thời, SonKim Land cũng tiếp tục được vinh danh là Nhà phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất.

Tổ hợp The OpusK là "mảnh ghép"  của dự án The Metropole Thủ Thiêm, tọa lạc tại tâm điểm của khu chức năng số 1 của Thủ Thiêm. Với vị trí đắc địa, dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của Thủ Thiêm.

 Tổ hợp The OpusK bao gồm một tòa tháp văn phòng, một tòa tháp phức hợp và khu thương mại đặt tại khối đế, được triển khai dựa trên ý tưởng về một công trình mang hơi thở đương đại với dấu ấn vượt thời gian. Đặc biệt, sản phẩm Luxury Boutique Office độc bản trong tổ hợp là "bộ sưu tập" văn phòng hướng tới các công ty gia đình có 30-40 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam.

Với tầm nhìn góp phần xây dựng Thủ Thiêm trở thành trung tâm tài chính năng động của TP HCM và biểu trưng cho sự phồn vinh của quốc gia, SonKim Land cùng các đối tác chung tay kiến tạo nên The OpusK - một dự án biểu tượng mới, mang đậm bản sắc quốc tế tại Thủ Thiêm", bà Bùi Thị Phương Hiền - CEO của SonKim Land chia sẻ.

Dự án là thành quả hợp tác giữa SonKim Land cùng các tên tuổi thiết kế như công ty kiến trúc Designcamp Moon Park của Hàn Quốc và thương hiệu thiết kế nội thất Evocateurs của Singapore. The OpusK hứa hẹn mang đến cho chủ nhân một không gian sống riêng tư, đẳng cấp và cảm xúc.

Ngoài ra, khu phức hợp cũng đáp ứng nhu cầu đa dạng của giới doanh nhân tinh hoa khi mang đến những không gian làm việc chuẩn mực quốc tế tại trung tâm kinh tế và tài chính mới Thủ Thiêm.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam là một phần của chương trình Giải thưởng Bất động sản châu Á PropertyGuru. Các đề cử giải thưởng được đánh giá dựa trên các tiêu chí chung nghiêm ngặt do hội đồng giám khảo độc lập bao gồm các chuyên gia trong và ngoài nước.

2-1699952993.jpg

VPA quy tụ nhiều chuyên gia, đại diện doanh nghiệp bất động sản. Ảnh: SonKim Land

Trước đó, vào tháng 5, The OpusK cũng chiến thắng 5 hạng mục tại Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương 2023.

Theo đại diện Sơn Kim Land, những thành công tại nhiều giải thưởng minh chứng cho tâm huyết tạo nên một tâm điểm sống - làm việc - giải trí với The OpusK của doanh nghiệp. "Không chỉ đón chào giới thượng lưu trong nước và quốc tế tới an cư, đây còn là địa chỉ để các doanh nhân hàng đầu, các tập đoàn lớn viết tiếp câu chuyện thành công của mình, thúc đẩy sự phát triển của trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm", đại diện doanh nghiệp cho biết.

3-1699952993.jpg

Phối cảnh dự án The OpusK. Ảnh: SonKim Land

SonKim Land là nhà phát triển bất động sản Việt Nam có gần ba thập kỷ phát triển tại TP HCM với ba nhóm kinh doanh chính: bất động sản nhà ở, bất động sản thương mại tại các vị trí đắc địa và dịch vụ quản lý bất động sản cao cấp.

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin