Ấm áp hình ảnh Tổng Bí thư bế trẻ thơ, chúc Tết người già bên Hồ Gươm

Hòa vào dòng người tấp nập đổ về Hồ Gươm linh thiêng để mừng năm mới Mậu Tuất, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ân cần thăm hỏi, chuyện trò với các cụ cao niên và chúc Tết công nhân Công ty TNHH một thành viên Công viên cây xanh Hà Nội đang làm nhiệm vụ...

3
Trước đó, đến trụ sở Thành ủy Hà Nội thăm, chúc Tết Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Thủ đô, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc mừng, hoan nghênh Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Thủ đô về những kết quả đạt được trong năm qua.

Theo Tổng Bí thư, sự phát triển của Thủ đô không chỉ thể hiện qua các con số ấn tượng, mà còn thể hiện qua hình cuộc sống hàng ngày của người dân. Đơn cử như ùn tắc giao thông cũng phản ánh sự phát triển của Thành phố, bởi đời sống được nâng lên, người dân có điều kiện mua sắm xe ô tô, nên lượng xe ngày càng tăng. Hay số người đổ về Hà Nội, cả người đến làm ăn, sinh sống và khách du lịch cũng tăng cao trong năm qua.

Tổng Bí thư vui mừng khi mỗi dịp năm mới đến thăm, chúc Tết, lại được nghe và thấy Hà Nội phát triển hơn năm cũ.

"Với vai trò Thủ đô, Hà Nội là đầu tàu của cả nước, bước vào năm mới Mậu Tuất 2018, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Thủ đô cần phát huy những kết quả đạt được, đoàn kết, thi đua phấn đấu giành được thành công lớn hơn, thực sự trở thành đầu tàu khoẻ để làm động lực cho cả nước đi lên", Tổng Bí thư nhắn nhủ. "Chúc Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Thủ đô tiếp đà thắng lợi vẻ vang của năm cũ, sẽ thắng lợi to lớn hơn trong năm mới, xây dựng Hà Nội xứng đáng là Thủ đô văn hiến, anh hùng, “Thành phố Vì hoà bình”, để Hà Nội cất cánh như khí thế rồng bay".

Nhân dịp năm mới, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi lời chúc mừng tới toàn thể nhân dân Thủ đô sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng lãnh đạo TP Hà Nội đã đến dâng hương trước Tượng đài vua Lý Thái Tổ và tại Đền Ngọc Sơn. Tổng Bí thư cẩn cáo trước anh linh các vị liệt tổ, liệt tông về những thành tựu to lớn đạt được trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời cầu cho quốc thái dân an, nhà nhà ấm no, người người hạnh phúc.

Một số hình ảnh về Tổng Bí thư cùng nhân dân Thủ đô đón năm mới:

(Ảnh do báo Nhân dân, VOV, Hà Nội mới... ghi nhận)

 

Tổng Bí thư thắp hương tại khu vực tượng đài vua Lý Thái Tổ.
Tổng Bí thư thắp hương tại khu vực tượng đài vua Lý Thái Tổ.)
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm hỏi người dân đón năm mới tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm hỏi người dân đón năm mới tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ)
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trò chuyện với các cụ cao niên tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trò chuyện với các cụ cao niên tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm)
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm hỏi, chúc Tết người dân Hà Nội trong đêm giao thừa.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm hỏi, chúc Tết người dân Hà Nội trong đêm giao thừa.)
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm hỏi, chúc Tết công nhân Công ty Công viên cây xanh Hà Nội đang làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm hỏi, chúc Tết công nhân Công ty Công viên cây xanh Hà Nội đang làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa.)

Theo Bao Phapluat

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin