Xe bus FLC sẽ đưa sinh viên khó khăn, cán bộ công nhân viên về nhà đón Tết

03/01/2017 21:12

(Pháp lý) - Tập đoàn FLC vừa chính thức khởi động chương trình “FLCbus - Chuyến xe yêu thương - Về nhà đón Tết”, với mục tiêu hỗ trợ những người con xa quê, đặc biệt là các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Hà Nội và những cán bộ, công nhân viên kịp về đoàn viên cùng gia đình trong dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Theo ban tổ chức, đối tượng của chương trình là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn quê ở Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình; các cán bộ, công nhân viên của FLC ở Hà Nội và những địa bàn có dự án của Tập đoàn.

Số lượng xe dự kiến ban đầu của chương trình “FLCbus - Chuyến xe yêu thương - Về nhà đón Tết” là khoảng 14 xe 45 chỗ. Trong đó, có 4 xe dành cho sinh viên với lộ trình: Hà Nội - Quảng Bình; 10 xe dành cán bộ nhân viên Tập đoàn với 7 lộ trình: Hà Nội - Đà Nẵng: Vĩnh Phúc - Thanh Hóa; Vĩnh Phúc - Thái Bình; Vĩnh Phúc -Quảng Ninh; Quảng Ninh -Thanh Hóa; Quy Nhơn - Thanh Hóa; Quy Nhơn - Phú Yên - Tp.HCM.

[caption id="attachment_158964" align="aligncenter" width="584"]FLCbus - Chuyến xe yêu thương - Về nhà đón Tết”- đã chuẩn bị đón những hành khách đặc biệt về quê đón Tết FLCbus - Chuyến xe yêu thương - Về nhà đón Tết”- đã chuẩn bị đón những hành khách đặc biệt về quê đón Tết[/caption]

Tại tất cả các lộ trình, xe bus của FLC sẽ trả sinh viên, nhân viên các tỉnh đi qua tại các bến xe trung tâm của địa phương.

“Đây chỉ là dự kiến ban đầu, nếu số lượng người đăng ký phù hợp tiêu chí đề ra đông hơn, chúng tôi sẽ tăng số lượng xe để có thể hỗ trợ tốt nhất cho mọi người được kịp về đoàn viên với gia đình. Riêng cán bộ nhân viên Tập đoàn, “FLCbus – Chuyến xe yêu thương - Về nhà đón Tết” sẽ áp dụng đối với cả người thân là vợ/chồng và con. Thời gian thực hiện của mỗi lộ trình chúng tôi sẽ thông báo sau”, đại diện FLC cho hay.

“FLCbus - Chuyến xe yêu thương - Về nhà đón Tết” là một trong nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa của FLC thời gian qua, sau các hoạt động cứu trợ đồng bào lũ lụt, chung tay vì người nghèo, ủng hộ cảnh sát biển, tài trợ giải golf “Vì trẻ em Việt Nam”, tài trợ giải thưởng gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu...

Tập đoàn cũng đã quyên góp 200 triệu đồng ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Thanh Hóa, trao tặng 6 nhà văn hóa cho xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn với tổng giá trị đầu tư 3 tỷ đồng... Gần đây nhất, FLC đã trao tặng hơn 100 triệu đồng tới xã Nhơn Lý, Bình Định thông qua việc kêu gọi quyên góp từ giải FLC Golf Championship 2016; đóng góp vào quỹ “Vì người nghèo” do thành phố Hà Nội phát động 5 tỷ đồng, ủng hộ tỉnh Bình Định vượt qua mùa mưa lũ hơn 1 tỷ đồng…

[caption id="attachment_158965" align="aligncenter" width="617"]Cán bộ nhân viên tập đoàn FLC quyên góp ủng hộ người dân Bình Định Cán bộ nhân viên tập đoàn FLC quyên góp ủng hộ người dân Bình Định[/caption]

“Chúng tôi luôn tâm niệm, mỗi bước phát triển của FLC cần và nên gắn liền với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Đó không chỉ là hành động vì lợi ích chung của cộng đồng xã hội mà còn là cam kết của FLC”, bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc FLC nói.

Bà cũng cho biết, trong năm 2017, FLC dự kiến sẽ ra mắt quỹ riêng dành cho sinh viên trên toàn quốc nhằm trao thêm nhiều cơ hội học tập, làm việc, khích lệ khen thưởng tinh thần học tập của những chủ nhân tương lai đất nước.

PV

Bạn đang đọc bài viết "Xe bus FLC sẽ đưa sinh viên khó khăn, cán bộ công nhân viên về nhà đón Tết" tại chuyên mục Sự kiện - Chính sách. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (0915.999.467) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan@phaply.vn).

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin