Trải nghiệm taxi Xanh, an toàn với QR động của MB

01/12/2023 21:46

Ngày 01/12/2023, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) đã chính thức cho ra mắt phương thức thanh toán taxi dành cho khách hàng thông qua mã VietQR, giúp khách hàng có thể đặt xe taxi và thanh toán nhanh gọn, thuận tiện trên mọi ứng dụng ngân hàng.

picture1-1701701019.png
 

Việc tích hợp thành công phương thức thanh toán này chính là bước đi quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu “Số hóa toàn diện ngành vận tải hành khách”, giúp khách hàng có trải nghiệm thật an toàn và tiện lợi trên mỗi hành trình.

MB là ngân hàng tiên phong triển khai dịch vụ thanh toán thông qua VietQR động tại Việt Nam, cung cấp giải pháp thanh toán tối ưu cho các Doanh nghiệp bán lẻ và người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp quản lý dễ dàng các đơn hàng, khách hàng thanh toán nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Taxi Xanh SM là hãng taxi thuần điện đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ vận tải hành khách hoàn toàn bằng xe ô-tô điện VinFast. Đây là thế hệ taxi không mùi xăng dầu, không tiếng ồn động cơ, tốt cho sức khỏe người dùng và bảo vệ môi trường, đồng thời được trang bị nhiều tính năng giải trí thông minh.

Là những doanh nghiệp chuyển đổi số mạnh mẽ, MB đã hợp tác với GSM cho ra mắt giải pháp thanh toán cước phí taxi Xanh SM qua mã VietQR động:

Khách hàng chỉ cần sử dụng App của bất kỳ ngân hàng nào, quét mã VietQR, số tiền và nội dung thanh toán sẽ được hiển thị một cách tự động tương ứng với cuốc xe đã đi, không phải lo lắng vấn đề nhập sai thông hay số tiền thanh toán như phương thức chuyển khoản hay VietQR tĩnh.

Liên hệ Trung tâm chăm sóc Khách hàng 24/7: 1900545426 – 024 3767 4050 để nhận tư vấn trực tiếp!

MB: Email: baas@mbbank.com.vn

QR MBBank – Cùng Xanh đi muôn nơi!

PV
Bạn đang đọc bài viết "Trải nghiệm taxi Xanh, an toàn với QR động của MB" tại chuyên mục Thông tin kinh doanh. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (0915.999.467) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan@phaply.vn).

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin