#

Thí sinh miền bắc Bắc cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu bỏng mắt với Bikini

30/06/2016 06:46

(Pháp lý)  - Chiều ngày 29/6, tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc, 31 thí sinh tham dự bán kết khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu đã có các màn trình diễn trang phục áo dài, dạ hội và Bikini đầy hấp dẫn.

Trong trang phục áo dài của nhà thiết kế Lan Hương, các người đẹp khu vực phía Bắc đã thể hiện được những nét duyên dáng, đằm thắm của người phụ nữ Việt Nam. Thiết kế của trang phục áo dài đã khéo léo khoe được đường cong mềm mại của các người đẹp.

Trong trang phục dạ hội của Nhà thiết kế Hà Duy, các cô gái đã thể hiện được sang trọng và quyến rũ của mỗi người trong từng chiếc đầm ấn tượng, đẹp mắt.

[caption id="attachment_143542" align="aligncenter" width="410"]Thí sinh trong trang phục dạ hội Thí sinh trong trang phục dạ hội[/caption]

[caption id="attachment_143546" align="aligncenter" width="404"]Trang phục dạ hội ấn tượng Trang phục dạ hội ấn tượng[/caption]

[caption id="attachment_143547" align="aligncenter" width="273"]... và đẹp mắt ... và đẹp mắt[/caption]

Màn thể hiện bắt mắt nhất của dàn thí sinh trong buổi chiều trước đêm thi bán kết là phần trình diễn trong trang phục Bikini của nhà thiết kế Xuân Thu. Đây là phần trình diễn thu hút nhất trong một cuộc thi nhan sắc, bởi vì trong trang phục này, các thí sinh sẽ có cơ hội khoe đường cong hấp dẫn của cơ thể cũng như chỉ số hình thể của mình.

[caption id="attachment_143538" align="aligncenter" width="410"]Các thi sinh trong phần thi áo tắm Các thi sinh trong phần thi áo tắm[/caption]

 

[caption id="attachment_143537" align="aligncenter" width="410"]Thí sinh với đường cong hấp dẫn Thí sinh với đường cong hấp dẫn[/caption]

[caption id="attachment_143548" align="aligncenter" width="273"]Tự tin trước ống kính Tự tin trước ống kính[/caption]

Trong gam màu đỏ vô cùng hút mắt, các người đẹp thỏa sức thể hiện mình trước ống kính, cho thấy sự chuyên nghiệp ngày càng rõ nét trong kỹ năng trình diễn của thí sinh. Không chỉ vậy, các người đẹp cũng đã ngày càng tự tin, trưởng thành hơn trong giao tiếp.

Tối ngày 30/6, bán kết khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ chính thức diễn ra tại FLC Vĩnh Phúc. Đây chính là thời điểm để các thí sinh thể hiện mình trước Ban Giám khảo cũng như đông đảo khán giả. Đêm bán kết cũng sẽ tìm ra được những người đẹp xứng đáng có mặt tại bán kết toàn thế giới sẽ diễn ra vào cuối tháng 7 tới tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn.

PV

Bạn đang đọc bài viết "Thí sinh miền bắc Bắc cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu bỏng mắt với Bikini" tại chuyên mục Phim hay. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (0915.999.467) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan@phaply.vn).

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin