Hanel và Tổng Giám đốc Hanel được vinh danh tại Lễ trao giải Thương hiệu mạnh ASEAN 2024

07/05/2024 14:15

Cuối tháng 4 vừa qua tại Marina Bay Sands, Singapore, Diễn đàn hợp tác Kinh tế Việt Nam – ASEAN & Lễ công bố Thương hiệu Mạnh ASEAN 2024 – Lần thứ 8 do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế uy tín trên thế giới đã được tổ chức trang trọng. Công ty CP Hanel và Tổng Giám đốc Hanel – bà Bùi Thị Hải Yến được vinh danh tại sự kiện ý nghĩa này.

Diễn đàn hợp tác Kinh tế Việt Nam – ASEAN & Lễ công bố Thương hiệu Mạnh ASEAN 2024 – Lần thứ 8 được tổ chức luân phiên hàng năm tại các nước Đông Nam Á là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam và ASEAN giao lưu, hợp tác kết nối đầu tư, thúc đẩy các doanh nghiệp tiếp tục phát triển nâng tầm giá trị thương hiệu thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, khẳng định vị thế thương hiệu quốc gia Việt Nam trên thị trường khu vực ASEAN.

Diễn đàn nhận được sự quan tâm của của lãnh đạo các nước Việt Nam, Singapore và Malaysia, Cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam, Singapore, Malaysia và cộng đồng Doanh nghiệp ASEAN như FPT Asia Pacific, Vietnam Airlines Singapore, Singapore Power - SP Group, Kova Singapore… với sứ mệnh tăng cường mối quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và khu vực ASEAN.

Ban tổ chức công bố 100 thương hiệu Việt Nam và ASEAN đạt danh hiệu: Thương hiệu Mạnh ASEAN 2024 và Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng ASEAN 2024 và 25 Doanh nhân đạt danh hiệu Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2024 đến các Doanh nghiệp có thương hiệu, sản phẩm dịch vụ chất lượng hàng đầu thị trường ASEAN. Đồng thời tôn vinh các nhà lãnh đạo Doanh nghiệp đã và đang nỗ lực cống hiến cho nền kinh tế Việt Nam và ASEAN.

1-1715073781.jpg

Hanel và Tổng Giám đốc Hanel Bùi Thị Hải Yến năm thứ ba liên tiếp được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2024 và Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2024.

Theo Ban tổ chức Diễn đàn, danh hiệu Thương hiệu Mạnh ASEAN 2024 và Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2024 được bình chọn và trao cho các Doanh nghiệp có thương hiệu, sản phẩm dịch vụ chất lượng hàng đầu thị trường ASEAN; tôn vinh các nhà lãnh đạo Doanh nghiệp đã và đang nỗ lực cống hiến cho nền kinh tế Việt Nam nói riêng cũng như nền kinh tế ASEAN nói chung.

Sự ghi nhận của các cấp chính quyền, của cộng đồng doanh nghiệp trong nước và khu vực là động lực giúp Hanel vững tin trên con đường khẳng định sứ mệnh của một doanh nghiệp “Tiên phong về công nghệ” của Thủ đô Hà Nội.

PV
Bạn đang đọc bài viết "Hanel và Tổng Giám đốc Hanel được vinh danh tại Lễ trao giải Thương hiệu mạnh ASEAN 2024" tại chuyên mục Thông tin cần biết. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (0915.999.467) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan@phaply.vn).

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin