Đêm nhạc Sun Fest 6/8 tôn vinh những giá trị nghệ thuật dân gian

05/08/2022 14:00

Sau chủ đề Trùm Kịch mới lạ, đêm nghệ thuật Sun Fest thứ 15, do Tập đoàn Sun Group đồng hành cùng địa phương tổ chức, diễn ra vào tối 6/8 sẽ đưa khán giả Sầm Sơn đến với dân ca - thể loại âm nhạc cổ truyền phong phú và đa dạng của Việt Nam.

Tối 30/7 vừa qua, sân khấu Quảng trường biển Sun Grand Boulevard tiếp tục bừng sáng và thăng hoa trong nghệ thuật khi khán giả được trải nghiệm một chủ đề mới lạ là nghệ thuật sân khấu Kịch với các vở diễn được lấy cảm hứng từ chính những vấn đề trong cuộc sống, các xung đột trong mối quan hệ xã hội. Dù không có yếu tố âm nhạc và vũ đạo bắt tai như những đêm nghệ thuật trước nhưng đêm Trùm Kịch lại thết đãi người dân và du khách Sầm Sơn một “món ăn nghệ thuật lạ”, đủ yếu tố hấp dẫn, với phần thể hiện của những nghệ sỹ, diễn viên kịch tên tuổi của Nhà hát Tuổi trẻ.

Trùm Kịch mang đến các vở diễn được lấy cảm hứng từ chính những vấn đề trong cuộc sống

Bên cạnh những diễn viên gạo cội như thạc sỹ, đạo diễn Cao Nguyệt Hằng hay NSƯT Đức Khuê góp mặt trong các vở diễn “Mẹ thuê”, “Thơ tình lính biển” là lớp diễn viên trẻ vốn đã quen thuộc và được ưu ái trên sóng truyền hình như Thu Quỳnh với vai diễn “quốc dân” My Sói trong phim “Quỳnh búp bê”, Lương Thu Trang với vai Minh trong phim “Hướng dương ngược nắng”.

Kịch vẫn khẳng định được sức hút riêng có của mình khi thu hút hàng ngàn khán giả đến đêm diễn

Dù phải đối diện với những thách thức của thời đại nhưng Kịch vẫn khẳng định được sức hút riêng của mình thông qua việc truyền tải những thông điệp ý nghĩa và có sức nặng của cuộc sống. Bằng chứng là đêm diễn Sun Fest tuần qua đã thu hút hàng ngàn khán giả đến thưởng thức và giao lưu cùng dàn nghệ sỹ.