#

Vinamilk supe prevent đồng hành chăm sóc sức khoẻ cho 4.000 người cao tuổi

09/10/2016 10:27

(Pháp lý) - Vào ngày 05 – 06/10/2016 tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ TP.HCM, nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent phối hợp với Hội Thể Dục Dưỡng Sinh TP.HCM tổ chức “Giải Thi Đấu Thể Dục Dưỡng Sinh TP.HCM Mở Rộng Lần 25 và Festival Văn Hóa, Thể Thao Người Cao Tuổi Mở Rộng Lần 2 – Năm 2016 ”. Chương trình với sự tham gia của gần 4.000 Người Cao Tuổi và trung niên đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ dưỡng sinh các Quận/Huyện trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh/thành phố trên cả nước.

Được sự hỗ trợ của Sở Văn Hóa và Thể Thao TP.HCM, Hội thao Thể dục dưỡng sinh TP.HCM mở rộng được tổ chức định kỳ hàng năm là sân chơi giúp người cao tuổi rèn luyện sức khỏe, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục - thể thao trong cộng đồng. Đặc biệt, năm nay Hội Thao được tổ chức cùng với Festival Văn Hóa, Thể Thao Người cao tuổi, quy tụ đông đảo các vận động viên trung niên và cao tuổi tại các tỉnh/TP trên cả nước. Đây cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi, đồng thời tạo cơ hội sinh hoạt, giao lưu bổ ích trong cộng đồng người cao tuổi Việt.

Ông Nguyễn Đức Nhung – Phó ban thường trực Ban đại diện Hội Người Cao Tuổi TPHCM phát biểu: phong trào thể dục dưỡng sinh trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh/TP trên cả nước ngày càng thu hút nhiều hội viên là người cao tuổi và người trung niên tham gia luyện tập. Đây là một trong những hoạt động đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, rèn luyện sức khỏe của người cao tuổi, cũng như tạo sân chơi lành mạnh giúp người cao tuổi thể hiện sự khỏe mạnh, năng động.

[caption id="attachment_154559" align="aligncenter" width="663"]Ông Nguyễn Đức Nhung – đại diện Hội Người Cao Tuổi TP.HCM phát biểu tại sự kiện Ông Nguyễn Đức Nhung – đại diện Hội Người Cao Tuổi TP.HCM phát biểu tại sự kiện[/caption]

Trong 2 ngày của Hội thao và Festival, nhiều hoạt động đa dạng được diễn ra như xác lập kỷ lục đồng diễn thể dục dưỡng sinh có số lượng đơn vị tham gia đông nhất với gần 2.500 vận động viên trung niên và cao tuổi đến từ 38 đơn vị bao gồm các Câu lạc bộ dưỡng sinh trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh/thành phố trên cả nước. Bên cạnh đó, các đơn vị đã cùng nhau tham gia tranh tài và biểu diễn ở các hạng mục thái cực quyền, múa quạt, khiêu vũ, yoga, thể dục dưỡng sinh, vovinam, văn nghệ,...trong không khí hết sức hào hứng và sôi nổi. Sau 2 ngày Hội thao và Festival, các trọng tài và ban tổ chức đã chọn ra 24 Đội xuất sắc nhất ở 24 hạng mục để trao Giải Nhất , 48 Giải Nhì, Ba cho các đội còn lại cùng cờ và quà lưu niệm cho các đoàn tỉnh/TP đến tham dự.

[caption id="attachment_154560" align="aligncenter" width="692"]Gần 2.500 vận động viên từ 20 tỉnh/thành phố tham gia đồng diễn thể dục dưỡng sinh Gần 2.500 vận động viên từ 20 tỉnh/thành phố tham gia đồng diễn thể dục dưỡng sinh[/caption]

Đại diện Vinamilk, ông Mai Thanh Việt – Giám Đốc Marketing ngành hàng Sữa Bột phát biểu: “Việc luyện tập thể dục dưỡng sinh thường xuyên không chỉ giúp nâng cao và phục hồi sức khỏe, mà còn làm giảm các vấn đề hay gặp ở người cao tuổi như bệnh mất ngủ, bệnh xương khớp, huyết áp, tim mạch, tiểu đường... Là một công ty hàng đầu về dinh dưỡng tại Việt Nam, Vinamilk luôn đồng hành cùng các hoạt động giúp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng nói chung và người cao tuổi Việt Nam nói riêng. Từ năm 2012 đến nay, Vinamilk đã phối hợp với các hội NCT và các bác sĩ trên toàn quốc tổ chức nhiều hội thảo và sự kiện để tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho gần 400.000 người cao tuổi. Việc tài trợ cho “Hội thao Thể dục dưỡng sinh TP.HCM mở rộng lần thứ 25 và Festival Văn Hóa, Thể Thao người cao tuổi lần 2” là 1 trong nhiều sự kiện của dự án “Tư vấn và chăm sóc dinh dưỡng cho 1 triệu người cao tuổi và bệnh nhân tại Việt Nam”. Với vai trò đi đầu về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam trong 40 năm qua, Vinamilk luôn cam kết sẽ nỗ lực và ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến nhất, mang đến những sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, đạt chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, đáp ứng các nhu cầu khác nhau với phương châm giúp người cao tuổi “SỐNG VUI – SỐNG KHỎE – SỐNG THỌ”.

[caption id="attachment_154561" align="aligncenter" width="607"]Ông Mai Thanh Việt – Giám đốc Marketing ngành hàng Sữa Bột Vinamilk chia sẻ về hành trình chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi của Vinamilk Ông Mai Thanh Việt – Giám đốc Marketing ngành hàng Sữa Bột Vinamilk chia sẻ về hành trình chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi của Vinamilk[/caption]

Ngoài các nội dung thi đấu, biểu diễn trong 2 ngày 05 – 06/10, Vinamilk cũng đã tổ chức đo loãng xương cho các vận động viên lớn tuổi tham gia chương trình. Bên cạnh đó, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa nội tiết, lão khoa, dinh dưỡng,… của Phòng Khám An Khang đã hỗ trợ khám và tư vấn sức khỏe, chia sẻ các phương pháp giúp phòng tránh và chữa trị các bệnh thường gặp ở người cao tuổi như loãng xương, tim mạch, tiểu đường,… Các hoạt động đầy ý nghĩa được người cao tuổi đánh giá cao và hưởng ứng nhiệt tình.

[caption id="attachment_154562" align="aligncenter" width="601"]Hoạt động đo loãng xương cho người cao tuổi tham gia chương trình được hưởng ứng nhiệt tình Hoạt động đo loãng xương cho người cao tuổi tham gia chương trình được hưởng ứng nhiệt tình[/caption]

[caption id="attachment_154563" align="aligncenter" width="410"]Các Bác sĩ Phòng Khám An Khang tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng cho người cao tuổi Các Bác sĩ Phòng Khám An Khang tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng cho người cao tuổi[/caption]

Với mong muốn chăm sóc cho người cao tuổi cả về thể chất lẫn tinh thần, Vinamilk sẽ tiếp tục đồng hành cùng các Hội, các ban ngành địa phương để tổ chức những hoạt động tương tự trong thời gian tới, góp phần đưa phong trào thể dục dưỡng sinh, rèn luyện sức khỏe phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng người cao tuổi, đồng thời nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe, giúp người cao tuổi hướng đến cuộc sống vui khỏe bên gia đình và con cháu.

Vinamilk nỗ lực không ngừng nâng cao, ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến vào sản phẩm Vinamilk SurePrevent Mới, với công thức bổ sung dinh dưỡng dễ hấp thu, đầy đủ các vitamin và khoáng chất, đặc biệt phù hợp cho người có vấn đề tim mạch, xương yếu, mệt mỏi và ăn ngủ kém.

PV

Bạn đang đọc bài viết "Vinamilk supe prevent đồng hành chăm sóc sức khoẻ cho 4.000 người cao tuổi" tại chuyên mục Thông tin kinh doanh. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (0915.999.467) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan@phaply.vn).

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin