Uống gì để thanh lọc, làm mát cơ thể khỏi nắng nóng, tiệc tùng kỳ nghỉ lễ

27/04/2023 16:29

Thời tiết nắng nóng gay gắt lại thêm việc sử dụng bia rượu, đồ cay nóng, đồ nướng hay chiên xào trong các buổi party liên tục dịp nghỉ lễ càng gây bức bối, nóng trong người. Vậy cần làm gì để thanh lọc, làm mát cơ thể cấp tốc để tận hưởng kỳ nghỉ lễ ngập tràn niềm vui?

Dạo một vòng newsfeed những ngày này liên tục bắt gặp những status “kêu trời” vì nắng nóng gay gắt. Tại các tỉnh thành phía nam, thời tiết có lúc lên đến gần 40 độ C. Sinh hoạt thường ngày đảo lộn, các chuyên gia liên tục cảnh báo người dân về nguy cơ sốc nhiệt, mất nước, kiệt sức vì nóng, say nắng và tăng thân nhiệt.

1-1682589963.jpg

Làm gì để thanh lọc, làm mát cơ thể giữa thời tiết nắng nóng gay gắt? (Hình internet)

“Mình uống nước liên tục để thanh lọc, làm mát cơ thể khi phải chạy xe giao hàng vào giờ cao điểm nắng nóng buổi trưa và chiều. Uống nhiều nước nhưng chưa đủ “đô”, các đồ uống khác như nước mía, cam vắt mình uống vào lại khát hơn, sau đó được đồng nghiệp giới thiệu, mình chọn Trà thanh nhiệt Dr Thanh để thanh lọc, làm mát cơ thể cấp tốc khi chạy KPI giữa trời nắng như đổ lửa” , Phạm Huy, một shipper trẻ tuổi tại TP.HCM cho biết.

Ngoài việc hạn chế ra đường vào giờ nắng nóng cao điểm để tránh sốc nhiệt, uống nhiều nước là câu “thần chú” được các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng hay cả các beauty bloger khuyên mọi người thực hiện trong những ngày nắng nóng cao độ này để làm mát cơ thể, bảo vệ sức khỏe.

2-1682589963.jpg

Người trẻ đang uống Trà thanh nhiệt Dr Thanh mỗi ngày để thanh lọc, làm mát cơ thể.

“Bên cạnh nước lọc, mình còn uống Trà thanh nhiệt Dr Thanh mỗi ngày để thanh lọc cơ thể nhanh nhất, giúp mình không “héo hon” trước những ngày nắng nóng khủng khiếp vừa qua để luôn tươi tắn đến lớp mỗi ngày” Trúc Linh, một sinh viên trường múa tại TP.HCM tiết lộ cách làm mát cơ thể trong ngày nắng nóng cực độ hiện nay.

Theo dự báo, thời tiết kỳ nghỉ lễ 30/4 tới đây sẽ tiếp tục nắng nóng, đặc biệt ở khu vực nam bộ và tây nguyên nắng nóng gay gắt. Vừa di chuyển du lịch, vừa tận hưởng các buổi party cùng gia đình, bạn bè với đầy ắp bia rượu, đồ nướng cay nóng hay chiên xào dầu mỡ dưới thời tiết “căng cực độ” càng khiến cơ thể bạn dễ dàng “nổi nóng” hơn và đặc biệt gây nóng trong người.

3-1682589953.jpg

Được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, Trà thanh nhiệt Dr Thanh giúp thanh lọc cho cơ thể luôn cảm thấy tươi mát, không lo nóng trong người bởi thời tiết hay các đồ nướng cay nóng trong các buổi party.

“Dịp lễ này nhóm mình sẽ “cắm trại”  tại biển Vĩnh Hy (Ninh Thuận). Ngoài khám phá Hang Rái, vườn quốc gia Núi Chúa, lặn biển ngắm san hô thì việc yêu thích và không thể thiếu của cả nhóm là ghé các ngoài biển lựa mực, cá, ốc, tôm, ghe để đốt lửa trại, mở tiệc BBQ”, Thanh Nga, một Gen Z tại Biên Hòa tiết lộ kế hoạch trong kỳ nghỉ sắp tới.

4-1682589963.jpg

“Nóng trong người đã có Trà thanh nhiệt Dr Thanh” là câu nói quen thuộc của người trẻ lúc này.

Không riêng Nga và nhóm bạn, gần như mọi người, nhất là những người trẻ đều có những party sôi động của riêng mình cùng gia đình, bạn bè trong dịp nghỉ lễ này. Giữa thời tiết nắng nóng, việc sử dụng đồ uống có cồn và các món ăn cay nóng càng gây bức bối, nóng trong người.

5-1682589963.jpg

Người trẻ thanh lọc cơ thể mỗi ngày với Trà thanh nhiệt Dr Thanh để luôn tươi tắn tận hưởng kỳ nghỉ lễ thú vị.

“Cuộc vui thì không thể từ chối”, Thùy Linh, một Zoomer tại Đắk Lắk tươi cười nói: “Để không lo nóng trong người trước thời tiết hay ảnh hưởng từ đồ ăn thức uống trong các buổi tiệc, nhóm mình đã chuẩn bị trước vài thùng Trà thanh nhiệt Dr Thanh mang theo để thanh lọc cơ thể, giúp mọi người luôn tươi mát, sẵn sàng cho những shoot hình “cháy” facebook, tiktok nhất tại Tây nguyên mùa này”, Thùy Linh.

6-1682589963.jpg

Trà thanh nhiệt Dr Thanh, thức uống không thể thiếu giúp người trẻ thanh lọc cơ thể dù giữa trời nắng nắng nóng hay trong tiệc BBQ hấp dẫn.

Với nhiều người trẻ, party là một phần không thể thiếu trong cuộc sống luôn sôi động, tận hưởng các món nướng, cay nóng là đam mê bất tận, do đó việc hạn chế tiệc tùng, “bóp mồm bóp miệng” trong các cuộc vui giữa kỳ nghỉ ngơi ít ỏi trong năm là điều khó có thể thực hiện. Do đó, Gen Z lựa chọn cách thanh lọc cơ thể cấp tốc mỗi ngày bằng Trà thanh nhiệt Dr Thanh để luôn tươi mát, tận hưởng kỳ nghỉ lễ thú vị.

Bao giờ cũng vậy, giới trẻ luôn là những người đón đầu, cập nhật nhanh nhất các xu hướng của cuộc sống hiện đại. Họ tận hưởng cuộc sống theo “chất” rất riêng của mình. Vừa thỏa mãn đam mê của bản thân, vừa biết cách bảo vệ, chăm sóc sức khỏe như người trẻ đang uống Trà thanh nhiệt Dr Thanh mỗi ngày để thanh lọc, cho cơ thể tươi mát mỗi ngày trước thời tiết nắng nóng gay gắt hay ảnh hưởng từ mỗi buổi tiệc tùng trong kỳ nghỉ hiện nay để thổi bay nóng trong người.

PV
Bạn đang đọc bài viết "Uống gì để thanh lọc, làm mát cơ thể khỏi nắng nóng, tiệc tùng kỳ nghỉ lễ" tại chuyên mục Thông tin cần biết. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (0915.999.467) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan@phaply.vn).

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin