#

“Trung thu sum vầy, Hạnh phúc đong đầy” với bộ sưu tập Bánh Trung thu từ WinMart

18/08/2022 15:25

Đối với bánh Trung thu, sự chỉn chu từ hình thức đến hương vị, cùng nguồn nguyên liệu thiên nhiên giàu dinh dưỡng là những tiêu chí hàng đầu để sản phẩm có sức cạnh tranh trên thị trường và được thực khách ưa chuộng.

Bộ sưu tập 8 vị bánh Trung thu với đa dạng hương vị từ truyền thống đến hiện đại

Còn chưa đầy 1 tháng nữa là tới Tết đoàn viên, thị trường bánh Trung thu đã bắt đầu nhộn nhịp với đa dạng mẫu mã, hương vị. Có thể thấy, nhiều thương hiệu bánh đang tích cực triển khai các hoạt động quảng bá hình ảnh, mở nhiều quầy bày bán sản phẩm trên toàn quốc.

Gian hàng trưng bày bánh Trung thu cùng hàng ngàn chương trình khuyến mãi tại WinMart_WinMart+

Chị Mai Anh (Ba Đình, Hà Nội) cho biết: “Bánh Trung thu là món không thể thiếu đối với gia đình tôi mỗi dịp Tết đoàn viên, thấy bánh là thấy mùa trăng đã về, cả nhà dành nhiều thời gian hơn cho nhau. Nhà có người già và trẻ nhỏ nên tôi ưu tiên chọn bánh làm từ nguyên liệu sạch, tự nhiên, lưu giữ hương vị nguyên bản và giảm ngọt, giảm dầu mỡ.”

Người dân có xu hướng chọn lựa thực phẩm không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng cho sức khỏe.

Đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng, mùa trăng năm nay, WinMart/WinMart+ ra mắt thị trường bộ sưu tập 8 vị bánh trung thu, đa dạng hương vị từ truyền thống đến hiện đại. Nguyên liệu tuyển chọn từ thiên nhiên, cùng bàn tay tài hoa của các đầu bếp đã tạo nên những chiếc bánh trung thu tròn đầy, không những ngon miệng mà còn tốt cho sức khỏe. Bánh trung thu WinMart được chế biến tỉ mỉ nhằm giữ được mùi vị đặc trưng, đồng thời giảm dầu, giảm ngọt, đáp ứng tiêu chí “Tươi ngon thượng hạng” của chuỗi bán lẻ này.