#

TNR Tower Nguyễn Chí Thanh - Điểm sáng cho mô hình COWORKING chuyên nghiệp

16/05/2019 06:00

Thị trường coworking đang trên đà phát triển mạnh. Tính đến hết năm 2018, tổng diện tích coworking space ước tăng trên 90.000m2, đạt mức tăng trưởng 58%/năm. Trong xu thế nguồn cung văn phòng cho thuê truyền thống đang khan hiếm, còn coworking space lại bùng nổ ấn tượng, TNR TOWER Nguyễn Chí Thanh luôn là điểm sáng cho mô hình coworking chuyên nghiệp.

3.1

TNR Tower 54A Nguyễn Chí Thanh ở vị trí trung tâm của cộng đồng văn hóa, doanh nghiệp với nhiều tòa cao ốc, văn phòng và các trường đại học top đầu nằm lân cận như Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại giao, Đại học Luật,… Nhờ đó, TNR Tower rất thuận tiện cho việc giao dịch cũng như tạo sự tin cậy với đối tác. Tòa nhà văn phòng này là nơi quy tụ của nhiều tập đoàn tên tuổi  lớn như Regus (Anh), WeWork (Mỹ), Ceo Suit (Hàn Quốc), JustCo (Singapore), Hive (Hồng Kong)… cũng đã góp mặt tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó là sự tham gia của một số co-working đang được ưa chuộng tại Việt Nam như Cogo, Saigon Co-working, DreamPlex, Toong, Up Co-working…

3.2

TNR Tower được thiết kế tiêu chuẩn văn phòng hạng A với 4 tầng hầm dành cho khu vực đỗ xe; Hạ tầng kỹ thuật hiện đại, tích hợp vào BMS (Hệ thống quản trị tòa nhà thông minh). Văn phòng lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, camera quan sát CCTV 24/7 sẵn sàng cho sự vận hành của doanh nghiệp. Đặc biệt, tòa cao ốc được thiết kế các mặt của tòa nhà đều được lắp kính từ sàn đến trần, tạo tầm nhìn thoáng và tiếp nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, qua đó, giúp tiết kiệm năng lượng, giảm chiếu sáng nhân tạo, đảm bảo sức khỏe về mắt và thúc đẩy năng suất làm việc. Ngoài ra chiều cao trần của tòa nhà đạt chuẩn 3m thuận lợi cho doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo thiết kế không gian làm việc ấn tượng.

3.3

Với xu hướng coworking space thường tập trung ở các khu vực cận trung tâm thành phố, đặc biệt là khu vực quận Đống Đa, Cầu Giấy với nhiều khu văn phòng và thương mại mới nổi, TNR Tower là một lựa chọn phù hợp với diện tích mặt sàn lớn trên 2.200m2.

PV

Bạn đang đọc bài viết "TNR Tower Nguyễn Chí Thanh - Điểm sáng cho mô hình COWORKING chuyên nghiệp" tại chuyên mục Thông tin kinh doanh. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (0915.999.467) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan@phaply.vn).

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin