THACO: Công ty tư nhân có lợi nhuận tốt thứ 2 Việt Nam 2017

THACO xếp thứ 2 trong danh sách các doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất trong nhóm công ty tư nhân Việt Nam năm 2017, đồng thời cũng lọt top 10 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất năm 2017.

1.1 1.2

Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet vừa công bố Bảng xếp hạng Profit500 – Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất năm 2017. Đây là bảng xếp hạng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo tiêu chuẩn quốc tế của Công ty Vietnam Report, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và có hiệu suất sinh lời tốt, đóng góp lớn vào nền kinh tế Việt Nam. Với những kết quả kinh doanh tích cực trong năm qua, THACO đã xếp thứ 2 trong danh sách các doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất trong nhóm công ty tư nhân Việt Nam năm 2017, đồng thời cũng lọt top 10 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất năm 2017. Lễ công bố bảng xếp hạng Profit500 sẽ được tổ chức vào ngày 23/11/2017 tại Hà Nội.

 

1.3 1.4

Hiện nay, THACO là công ty duy nhất tại Việt Nam sản xuất và lắp ráp đầy đủ 3 dòng xe: xe du lịch, xe tải và xe bus với tỉ lệ nội địa hóa từ 16% - 50%, đem lại cho người dân Việt Nam những sản phẩm ô tô đa dạng, chất lượng và giá cả hợp lý. Ngoài ô tô, THACO còn hoạt động trong các lĩnh vực khác như logistics, phát triển hạ tầng khu công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao, du lịch…

Năm 2017, đánh dấu hành trình 20 năm xây dựng và phát triển THACO, cũng là năm kết thúc quá trình tạo dựng nền tảng vững chắc về nội lực với triết lý sản xuất, kinh doanh "Tạo dựng giá trị phục vụ thông qua sản phẩm và dịch vụ của mình" và các quan điểm Kinh doanh vì trách nhiệm xã hội, xây dựng văn hóa kỷ luật để sẵn sàng bước vào giai đoạn hội nhập toàn cầu 2018, tiếp tục hoàn thành sứ mệnh là thương hiệu Việt mang lại niềm tự hào cho dân tộc, mang lại giá trị cho khách hàng, cho xã hội và cho nền kinh tế Việt Nam, hướng tới vị trí hàng đầu khu vực Asean.

Theo Thacogroup

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin