Seabank ưu đãi lãi suất gửi VND cho doanh nghiệp

Với mong muốn đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp, từ tháng 11/2017, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình ưu đãi lãi suất tiền gửi VND dành cho các khách hàng tổ chức trên toàn quốc. 

Theo đó, khi mở mới Hợp đồng tiền gửi tại SeABank, Khách hàng doanh nghiệp sẽ được hưởng mức áp lãi suất hấp dẫn theo biểu lãi suất mới của Ngân hàng. Đồng thời, SeABank triển khai chương trình “Gửi càng nhiều – Lãi càng cao” với việc tặng quà tương ứng với Hợp đồng tiền gửi mở mới của khách hàng.

5

Theo thể lệ chương trình “Gửi càng nhiều - Lãi càng cao”, chỉ cần mở mới Hợp đồng tiền gửi VND kỳ hạn 1 tháng trở lên, khách hàng sẽ nhận được các quà tặng hấp dẫn tương ứng với tổng số tiền gửi có kỳ hạn với các mức từ 1 đến dưới 3 tỷ, từ 3 đến dưới 5 tỷ đồng, từ 5 đến dưới 10 tỷ đồng và từ 10 tỷ đồng trở lên. Như vậy, khách hàng gửi tiền càng nhiều, kỳ hạn càng dài sẽ nhận được ưu đãi càng lớn. Chương trình được áp dụng với tất cả các sản phẩm tiền gửi dành cho Khách hàng Doanh nghiệp của SeABank gồm Tiền gửi lĩnh lãi cuối kỳ, Tiền gửi lĩnh lãi định kỳ, Tiền gửi rút gốc linh hoạt, Tiền gửi kỳ hạn ngày, Tiền gửi Phú Quý.

Thông qua hai chương trình này, SeABank gửi lời tri ân tới khách hàng đã đồng hành cùng Ngân hàng trong thời gian qua. Xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng, SeABank không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng, các giải pháp tài chính hiệu quả, không gian giao dịch thân thiện, các kênh giao dịch ngân hàng đa dạng với độ an toàn, bảo mật cao, nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến, giúp nhanh chóng xử lý mọi yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ dành cho doanh nghiệp của SeABank vui lòng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 – email khdn@seabank.com.vn hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Thông tin về SeABank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được thành lập từ năm 1994, là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất. SeABank hiện có vốn điều lệ 5.466 tỷ đồng, 162 điểm giao dịch và gần 3.000 CBNV trên toàn quốc. Ngoài đối tác chiến lược lớn trong nước như MobiFone, SeABank có đối tác chiến lược nước ngoài Société Générale - Ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Pháp và Châu Âu, sở hữu 20% vốn điều lệ.

Chi tiết vui lòng truy cập website: www.seabank.com.vn

Thông tin về truyền thông vui lòng liên hệ:

Mr. Trần Huy Hưng Trưởng Ban Truyền thông SeABank

25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mobile: 0904858898

Tel: (04) 3944 8688, máy lẻ 7803 | Fax. (04) 3944 9026

Email: hung.th@seabank.com.vn | Website: www.seabank.com.vn

PV

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin