#

Lời thách thức tháng 4 của Queen Cobra

08/04/2017 21:20

(Pháp lý) - Ra mắt đúng ngày cá tháng tư (1/4/2017) tại công viên Sun World Danang Wonders (Asia Park), trò chơi mạo hiểm hàng đầu thế giới Queen Cobra đã làm giới trẻ xôn xao: liệu sự xuất hiện của “hổ mang chúa Ấn Độ” dài 689m là thật?

image001

Những hình ảnh về một trò chơi được cho là tàu lượn dạng treo lớn nhất tại Việt Nam vừa ra mắt ngày khiến rất nhiều fan hâm mộ trò chơi mạo hiểm phát cuồng.

image003

Ngay khi tận mắt thấy “hổ mang chúa Ấn Độ” rực rỡ trong công viên Sun World Danang Wonders (Asia Park) và phiêu cùng cảm giác nghẹt thở giữa không trung mỗi khi vào vòng xoắn 360 độ, các teen, đặc biệt là teen Đà Nẵng, đều phấn khích: Đà Nẵng đã có tàu lượn siêu tốc cực đỉnh không thua kém gì Disneyland và Universal Studio.

image005

Sở dĩ có tên gọi Queen Cobra là bởi thiết kế của trò chơi được lấy cảm hứng từ hình ảnh rắn hổ mang chúa dài trên 5 mét tại Kerala Ấn Độ. Vekoma (Hà Lan) - thương hiệu uy tín thế giới chuyên sản xuất các trò chơi mạo hiểm hiện diện tại các công viên nổi tiếng như hệ thống công viên giải trí của Walt Disney (Disneyland), Universal Studios, đã tự hào sáng tạo và sản xuất ra trò chơi cực đỉnh này.

image007

”Hổ mang chúa” tại công viên Sun World Danang Wonders (Asia Park) có chiều dài lên tới 689m. Hành trình thử thách với Queen Cobra được bắt đầu vô cùng êm nhẹ, khi tàu lượn đưa du khách lên độ cao 34m.

image009

Để từ đó du khách có thể thu trọn trong tầm mắt những cảnh sắc tuyệt đẹp của Sun World Danang Wonders (Asia Park).... Thật yên bình!. Nhưng ngay lập tức, Queen Cobra bất ngờ lộn nhào và lao vun vút với vận tốc 80km/h qua những vòng xoắn 360 độ. Thót tim, ngộp thở… những tiếng hét vang trời qua mỗi vòng xoắn đủ cho thấy độ hấp dẫn tột đỉnh của trò chơi mới.

Không mạo hiểm như hổ mang chúa Ấn Độ, nhưng Singapore Sling hay Port of Sky Treasure cũng vô cùng cuốn hút. Và 20 trò chơi ngoài trời trong khuôn viên xanh mướt với hơn 5000 cây xanh các loại của Sun World Danang Wonders (Asia Park) đảm bảo ngày ở công viên không bao giờ ngừng sôi động.

image011

Chưa hết, khu trò chơi trong nhà, khu bắn súng hơi Sunblaster, nơi diễn ra các trận đấu nảy lửa giữa các nhóm bạn và hơn 64 máy game xèng hiện đại đang thết đãi du khách hoàn toàn miễn phí.

image013

Đến giờ, bạn đã tin rằng Queen Cobra và cả một thế giới game kỳ thú này đang tồn tại chưa? Hơn thế nữa, nó chẳng ở đâu xa xôi mãi tận Hàn Quốc, Mỹ hay Nhật Bản mà ngay tại trung tâm Đà Nẵng xinh đẹp.

https://www.youtube.com/watch?v=_CXDQ9eerrA&spfreload=10

PV

Bạn đang đọc bài viết "Lời thách thức tháng 4 của Queen Cobra" tại chuyên mục Thông tin kinh doanh. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (0915.999.467) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan@phaply.vn).

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin