#

FLC Biscom bổ nhiệm tổng giám đốc và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

12/09/2018 06:26

Nằm trong kế hoạch kiện toàn bộ máy với nhiệm vụ nâng tầm vị trí không chỉ là đơn vị quản lí sân golf hàng đầu việt Nam mà còn vươn tầm khu vực, FLC Biscom đặt mục tiêu chính thức triển khai và mở rộng loại hình dịch vụ du thuyền cùng nhiều hoạt động kinh doanh khác nhằm đa dạng hóa hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng của mình. Đồng thời, chào mừng sân golf thứ 4 thuộc hệ thống FLC Biscom: FLC Quang Binh Golf Links chính thức đi vào hoạt động hồi tháng 7 vừa qua.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như mang lại hình ảnh mới mẻ và chuyên nghiệp hơn tới khách hàng, FLC Biscom đã bổ nhiệm Ông Nhữ Văn Hoan đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc Công ty, đồng thời giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới.

Bổ nhiệm Tổng giám đốc Nhữ Văn Hoan

Cuối tháng 8 vừa qua, Hội đồng quản trị Công ty CP Đầu tư Du thuyền & Sân Golf FLC Biscom đã bổ nhiệm ông Nhữ Văn Hoan giữ chức Tổng giám đốc Công ty.

Ông Nhữ Văn Hoan sinh năm 1979 là Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh - Đại học Andrews, có 15 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý tại các tổ chức, công ty khác nhau. Đặc biệt, ông Hoan có kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực golf và bản thân ông Hoan cũng là một tay golf đã đoạt nhiều thành tích và từng đạt một cú HIO tại sân FLC Quy Nhon Golf Links.

Ông Nhữ Văn Hoan đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc Công ty FLC Biscom
Ông Nhữ Văn Hoan đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc Công ty FLC Biscom)

Trước khi được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc FLC Biscom, ông Nhữ Văn Hoan giữ chức Phó TGĐ TT FLC Biscom từ tháng 3/2017 và được ghi nhận với tinh thần làm việc nhiệt huyết, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Bằng kinh nghiệm dày dặn và đa dạng, ông Nhữ Văn Hoan được Hội đồng Quản trị FLC Biscom đánh giá là phù hợp với vị trí Tổng giám đốc cũng như chiến lược phát triển của công ty trong giai đoạn sắp tới.

Giới thiệu Bộ nhận diện thương hiệu mới

Lấy ý tưởng từ hình ảnh cánh buồm, sự chuyển động của ngôi sao kết hợp hình dáng uốn lượn đặc trưng của các fairways trên sân Golf, FLC Biscom đã cho ra đời logo mang đậm nét các sản phẩm và dịch vụ mà công ty đang khai thác.

Biểu tượng mũi tên cách điệu mang nhiều yếu tố tượng trưng: Vừa thể hiện tinh thần quyết tâm tiến lên phía trước, vượt qua mọi khó khăn của tập thể FLC Biscom đồng thời cũng mang trên mình biểu tượng cánh buồm căng gió, vươn mình rẽ sóng ra đại dương. Ôm trọn biểu tượng này là hình chữ O cách điệu, tượng trưng cho hình ảnh quả bóng golf – mảng dịch vụ truyền thống của FLC Biscom. Đó là sự kết hợp giữa các ngành dịch vụ mũi nhọn cũng như sản phẩm, dịch vụ mới nhằm mang trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng trong hệ sinh thái dịch vụ của Tập đoàn FLC.

Nhận diện thương hiệu mới của FLC Biscom
Nhận diện thương hiệu mới của FLC Biscom)

 

Với bộ nhận diện mới gồm 4 màu: Xanh đậm, xanh dương, trắng và màu cam đỏ là những màu sắc gần gũi với thiên nhiên, Bộ logo mới của FLC Biscom mang tới cảm giác thư thái nhưng cũng không kém phần sang trọng và đầy đam mê, đúng như tinh thần của các môn thể thao chủ đạo của FLC Biscom là Golf và Du thuyền.

Thông tin liên hệ

Mr Nguyễn Khánh
Trưởng phòng Truyền thông & Tiếp thị
Email: khanhnt@flcbiscom.com
Tel: (+84) 904 683 933

PV

Bạn đang đọc bài viết "FLC Biscom bổ nhiệm tổng giám đốc và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới" tại chuyên mục Thông tin kinh doanh. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (0915.999.467) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan@phaply.vn).

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin