#

Doanh nghiệp khoa học và công nghệ sẽ được miễn giảm thuế thu nhập trong 4 năm

11/02/2021 09:47

Tại Thông tư 03/2021 của Bộ Tài chính, doanh nghiệp khoa học và công nghệ sẽ được hưởng ưu đãi miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 4 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo khi đáp ứng các điều kiện theo quy định.

Doanh nghiệp khoa học và công nghệ sẽ được miễn giảm thuế thu nhập trong 4 năm

Thông tư 03/2021 của Bộ Tài chính về miễn thuế, giảm thuế thu nhập doanh nghiệp mới ban hành nêu rõ, doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ được hưởng ưu đãi miễn thuế, giảm thuế thu nhập doanh nghiệp phải đáp ứng các điều kiện sau:

Được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp Khoa học Công nghệ.

Doanh thu hàng năm từ hoạt động sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hình thành từ kết quả Khoa học công nghệ đạt tỷ lệ tối thiểu 30% trên tổng doanh thu hàng năm của doanh nghiệp.

Doanh thu được tạo ra từ dịch vụ có ứng dụng kết quả khoa học công nghệ trong lĩnh vực công nghệ thông tin là doanh thu từ dịch vụ mới, không bao gồm các dịch vụ đã có trên thị trường.

Theo /thuonghieucongluan.com.vn

Nguồn bài viết: https://thuonghieucongluan.com.vn/doanh-nghiep-khoa-hoc-va-cong-nghe-se-duoc-mien-giam-thue-thu-nhap-trong-4-nam-a126729.html

Bạn đang đọc bài viết "Doanh nghiệp khoa học và công nghệ sẽ được miễn giảm thuế thu nhập trong 4 năm" tại chuyên mục Sự kiện - Chính sách. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (0915.999.467) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan@phaply.vn).

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin