#

Cẩm nang du lịch Phú Quốc thảnh thơi dịp nghỉ lễ 2/9

29/08/2022 08:00

Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh năm nay kéo dài 4 ngày, trở thành cơ hội cho các gia đình đưa con trẻ tận hưởng những chuyến du lịch cuối cùng trước khi chính thức bắt đầu năm học mới.

Phú Quốc như thường lệ vẫn là điểm đến được ưa chuộng bởi có những bãi biển đẹp, hải sản tươi ngon, các khu resort hạng sang và ngày càng có nhiều hoạt động vui chơi giải trí.

Lên kế hoạch đi chơi vào mùa lễ hội, các gia đình thường lo lắng rằng các khu du lịch sẽ gặp tình trạng quá tải, ảnh hưởng đến niềm vui của cả nhà.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa kỳ nghỉ lễ 2/9 sẽ đến, nếu đã có kế hoạch khám phá Phú Quốc vào thời điểm này, hãy lưu lại ngay những bí quyết để chuyến “dạo chơi” Đảo Ngọc được thảnh thơi, bất kể dịp cao điểm.

Tìm kiếm một chốn dừng chân “tất cả trong một”

Rút kinh nghiệm từ tình trạng quá tải tại các khu du lịch nổi tiếng, du khách hiện nay có xu hướng tìm đến những khu phức hợp du lịch - nghỉ dưỡng “all-in-one” (tất cả trong một) có nhiều tiện ích khép kín, bờ biển nội khu hoàn toàn biệt lập để được tận hưởng những ngày “nghỉ dưỡng” đúng nghĩa.

Khuôn viên rợp màu xanh thiên nhiên tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort thuộc khu phức hợp Phu Quoc Marina

Một trong những khu phức hợp đã hoàn thiện đầy đủ tiện ích và nhận được nhiều review tích cực về chất lượng là Phu Quoc Marina, nằm tại Bãi Trường - bãi biển dài và thơ mộng bậc nhất tại Phú Quốc. Riêng về “menu” nghỉ dưỡng, nơi đây hội tụ đa dạng các thương hiệu từ 3-5 sao, với những thương hiệu hàng đầu như InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Sailing Club Signature Resort Phu Quoc;... cùng các căn boutique hotel với mức giá khá “mềm” nằm trong khu vực Phu Quoc Waterfront, Phu Quoc Marina Square.