#

Bế mạc Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ VIII năm 2017

17/04/2017 16:22

(Pháp lý) - Sau 04 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng (từ ngày 13 - 16/4/2017), lễ bế mạc Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ VIII năm 2017 đã được tổ chức long trọng tại thành phố Vũng Tàu, khép lại một mùa Hội thao thành công tốt đẹp.

Đến dự lễ bế mạc có ông Nguyễn Lập - Chủ tịch UBND thành phố Vũng Tàu; bà Trần Ngọc Hân - Tổng biên tập, Giám đốc Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; ông Nguyễn Lợi - Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; ông Trịnh Xuân Quang - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh.

IMG_5154

Về phía Agribank, có sự tham dự của ông Trịnh Ngọc Khánh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV; ông Đặng Văn Quang - Thành viên HĐTV, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban tổ chức Hội thao; ông Nguyễn Văn Minh - Thành viên HĐTV; ông Trần Hiếu Nhân - Giám đốc Agribank CN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; cùng các ông, bà lãnh đạo đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Agribank; các ông, bà nguyên là lãnh đạo Agribank; các ông bà thành viên Ban Kiểm soát, Trưởng, phó các VPĐD, Chủ nhiệm Ủy ban, Trưởng ban, Giám đốc các đơn vị sự nghiệp tại Trụ sở chính, Ủy viên BCH Công đoàn, đại diện ban tổ chức Hội thao khu vực, Giám đốc, Phó Giám đốc, Chủ tịch các CĐCS loại 1, Chủ tịch HĐTV và Tổng Giám đốc các công ty có vốn của Agribank; cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh, truyền hình của địa phương, của ngành đã đến dự và đưa tin về hôi thao. Đặc biệt, có 100 cán bộ nhân viên Agribank Chi nhánh TP. Vũng Tàu - đơn vị đăng cai tổ chức - đã tham gia phục vụ tại lễ bế mạc Hội thao.

Tham gia tranh tài tại 5 môn thi đấu là bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông và tennis, với 6000 lần thi đấu, gần 1000 vận động viện đại diện cho 114 đơn vị trong toàn hệ thống Agribank đã thi đấu xuất sắc tại Hôi thao và giành những giải thưởng lớn về cho đơn vị và khu vực. Kết thúc chung cuộc, giải Nhất toàn đoàn đã thuộc về khu vực miền Trung, giải Nhì toàn đoàn thuộc về khu vực đồng bằng sông Cửu Long và khu vực đồng bằng sông Hồng, giải Ba thuộc về 3 khu vực: Tây Nguyên và Đông Nam Bộ; miền núi và trung du Bắc Bộ và Hà Nội 1; giải Khuyến khích thuộc về 03 khu vực Hà Nội 2, Hồ Chí Minh 1 và Hồ Chí Minh 2. Với tinh thần thi đấu đầy quyết tâm và cống hiến vì màu cờ sắc áo, gần 300 vận động viên đã xuất sắc giành các giải Nhất, Nhì, Ba tại 05 bộ môn ở các hạng mục cá nhân và đồng đội.

IMG_5266

Sau những ngày tham gia tranh tài quyết liệt, khẩn trương, nghiêm túc giữa thành phố biển Vũng Tàu thân thiện, mến khách, Hôi thao toàn hệ thống Agribank lần thứ VIII năm 2017 kết thúc đã để lại dư âm tốt đẹp trong lòng các vận động viên cũng như đông đảo cổ động viên tham gia, đúng như khẳng định của ông Đặng VănQuang - Chủ tịch Công đoàn Agribank, Trưởng ban tổ chức Hội thao: "Hội thao đúng là ngày hội của Agribank, mang lại cho chúng ta nhiều cảm xúc. Những ai được tham gia Hôi thao đều có những ấn tượng và kỉ niệm khó quên. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, cho chúng ta thấy một Agribank khí thế, sức mạnh, tầm vóc; một Agribank có bề dày lịch sử, thương hiệu lớn, tin cậy của đối tác và khách hàng. Qua những ngày thi đấu, chúng ta càng cảm nhận rõ hơn không khí vui tươi, phấn khởi, giao lưu ấm tình đoàn kết, đồng nghiệp của đại gia đình Agribank sau những tháng ngày vất vả cho công việc chuyên môn. Tất cả chúng ta đã là những người chiến thắng, chiến thắng trong niềm đam mê, trong sự quyết tâm và trong tình đoàn kết".

IMG_5259

Với ý nghĩa đó, Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ VIII năm 2017 đã góp phần khích lệ tinh thần lao động, tạo động lực và niềm yêu ngành, yêu nghề cho gần 4 vạn cán bộ viên chức trong toàn hệ thống Agribank quyết tâm phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn năm 2017 và vững tin bước vào giai đoạn phát triển mới trong các năm tiếp theo.

Tin: Ngô Phạm Nguyễn, ảnh: Trọng Hải

Bạn đang đọc bài viết "Bế mạc Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ VIII năm 2017" tại chuyên mục Thông tin kinh doanh. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (0915.999.467) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan@phaply.vn).

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin