#

Vietjet Air tổ chức lễ khai trương 5 đường bay mới đi và đến Phú Quốc

12/04/2021 09:37

Vừa qua, tại TP.Phú Quốc (Kiên Giang), hãng hàng không Vietjet Air tổ chức lễ khai trương 5 đường bay mới đi và đến Phú Quốc. Theo đó, Vietjet Air sẽ khai thác các đường bay mới đi và đến Phú Quốc từ Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt, Huế và Cần Thơ.

Vietjet mở thêm 5 đường bay mới tới Phú Quốc. Ảnh: Vietjet

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó chủ tịch HĐQT Vietjet Air, cho rằng Phú Quốc đã và đang là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. Với lợi thế về tài nguyên du lịch, thu hút các nhà đầu tư và nhận được nhiều ưu đãi từ cơ chế đặc thù, Phú Quốc sẽ nhanh chóng trở thành đô thị du lịch biển hấp dẫn nhất trong khu vực.

Theo đó, bên cạnh các đường bay kết nối Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, TPHCM với Phú Quốc, các đường bay mới sẽ từ Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt, Huế và Cần Thơ, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn bay dễ dàng, thuận tiện.

Đồng thời, cũng đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Vietjet với Vinpearl. Theo đó, Vietjet và Vinpearl sẽ hợp tác toàn diện về các dịch vụ - hoạt động của mỗi bên, xây dựng các chương trình ưu đãi thường xuyên.

Đại diện Vietjet (bên trái) và đại diện Vinpearl tại lễ ký hết hợp tác chiến lược. Ảnh: Vietjet

Đáng chú ý, với Sản phẩm hợp tác đầu tiên của Vietjet cùng Vinpearl là kỳ nghỉ trọn gói 3 ngày 2 đêm ưu đãi "Phú Quốc We Go", bao gồm vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn, giá từ 2,34 triệu đồng mỗi người. Chương trình đang triển khai từ nay đến hết 15/4, áp dụng trên 10 đường bay nội địa Vietjet khởi hành tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt, Vinh… tới Phú Quốc.

Bên cạnh đó, Ông Huỳnh Quang Hưng, Chủ tịch UBND TP.Phú Quốc cho biết, hiện nay Phú Quốc đã thu hút 352 dự án đầu tư với tổng vốn lên đến 17 tỉ USD, chủ yếu tập trung vào lĩnh vực dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí. Đặc biệt, đến 2030, Phú Quốc sẽ có khoảng 550.000 dân, quy mô dịch vụ lưu trú lên đến 70.000 phòng (hiện nay có 25.000 phòng, trong đó khoảng 12.000 phòng đạt tiêu chuẩn từ 5 sao trở lên).

Theo thuonghieucongluan.com.vn

Nguồn bài viết: https://thuonghieucongluan.com.vn/vietjet-air-to-chuc-le-khai-truong-5-duong-bay-moi-di-va-den-phu-quoc-a131723.html

Bạn đang đọc bài viết "Vietjet Air tổ chức lễ khai trương 5 đường bay mới đi và đến Phú Quốc" tại chuyên mục Thông tin kinh doanh. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (0915.999.467) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan@phaply.vn).

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin