#

Trở thành Chủ đầu tư, Hải Phát Land củng cố vị thế mới với những bước đi vững chắc

04/05/2021 16:55

Chính thức trở thành Chủ đầu tư từ đầu năm 2021, Hải Phát Land đã và đang thực hiện lộ trình củng cố vị thế mới này với những bước đi hết sức bài bản, chắc chắn. Cùng với kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm 2020, Hải Phát Land đã liên tục được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng danh hiệu Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021 và Top 10 Công ty tư vấn & môi giới bất động sản Việt Nam uy tín năm 2021.

Khẳng định thương hiệu với loạt giải thưởng danh giá trong & ngoài nước

Ngày 24/04/2021, vượt qua mọi tiêu chí đánh giá gắt gao từ Ban tổ chức cũng như hàng trăm ứng viên tranh giải, Hải Phát Land đã được xướng tên ở hạng mục Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2021 tại Lễ công bố “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021” lần thứ VII - giải thưởng thường niên do Ban biên tập Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương phối hợp Tập đoàn Truyền thông Châu Á tổ chức, nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu thuộc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và ghi nhận những đóng góp trong việc áp dụng khoa học công nghệ vào hoạt động kinh doanh, tăng khả năng cạnh tranh, thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập quốc tế.

Đại diện Hải Phát Land nhận giải Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2021.

Như vậy, chỉ một năm sau “cú đúp” giải thưởng tại ASEAN ECONOMIC FORUM 2020 với hạng mục Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN và Top 10 thương hiệu nổi tiếng ASEAN, Hải Phát Land tiếp tục khẳng định thương hiệu vươn tầm Châu lục. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực vươn lên không ngừng trong bối cảnh nền kinh tế năm 2020 gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19, phù hợp với chiến lược tiến ra thị trường nước ngoài của doanh nghiệp.

Tiếp đến, vào ngày 27/04/2021, Hải Phát Land tiếp tục có mặt tại vị trí thứ 5 trong danh sách Top 10 công ty tư vấn & môi giới Bất động sản Việt Nam uy tín năm 2021.

Hải Phát Land tiếp tục lọt Top 10 công ty tư vấn & môi giới Bất động sản Việt Nam uy tín năm 2021 do Vietnam Report bình chọn.

Đây là kết quả được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) nghiên cứu và đánh giá độc lập theo các chuẩn mực về tài chính, độ phủ thương hiệu, sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Loạt giải thưởng đạt được cho thấy sự đánh giá cao của các tổ chức trong nước và quốc tế về những đóng góp của Hải Phát Land cho thị trường bất động sản nói riêng và nền kinh tế cả nước nói chung. Đồng thời như một kết quả tất yếu phản ánh chính xác năng lực dẫn đầu của Hải Phát Land trong lĩnh vực phân phối bất động sản.

2020 – Bước “đệm” vững chắc cho sứ mệnh mới

Sự ghi nhận của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước chính là lời khẳng định về bức tranh tăng tưởng ấn tượng của Hải Phát Land trong giai đoạn kinh tế khó khăn.

Thực tế, trong giai đoạn 2019 – 2020, dù thị trường có nhiều thăng trầm do vấn đề pháp lý, nguồn cung khan hiếm và dịch bệnh, Hải Phát Land vẫn giữ mức tăng trưởng dương và đạt con số giao dịch tới gần 10.000 sản phẩm mỗi năm. Tính tới nay, Hải Phát Land đã hiện diện khắp cả nước với 35 chi nhánh, văn phòng đại diện và 16 công ty thành viên, đơn vị liên kết.

Đánh giá về sự phát triển trong năm 2020, anh Lê Đình Chung – Phó TGĐ Hải Phát Land cho biết: “Trong giai đoạn dịch bệnh, khi các hoạt động mở bán bên ngoài không diễn ra được, Hải Phát Land đã tập trung tái cơ cấu và mở rộng quy mô hệ thống… nhằm tạo đà bứt phá khi tình hình dịch bệnh ổn định. Với sự chuẩn bị tốt, kết thúc năm 2020, doanh thu của Hải Phát Land tăng tưởng gấp hơn 8 lần so với năm 2019, từ hơn 1000 tỷ tăng lên hơn 8000 tỷ, một con số đáng tự hào so với thị trường chung”.

Năm 2021, với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng vị thế đã được khẳng định, Hải Phát Land quyết định đẩy mạnh lĩnh vực đầu tư khi ra mắt khu đô thị La Emera Hạ Long, chính thức từ một “ông lớn” trong lĩnh vực phân phối bước lên cương vị chủ đầu tư bất động sản với một chiến lược bài bản và những bước đi chắc chắn.

Trong tương lai gần, Hải Phát Land đang chuẩn bị kế hoạch ra mắt một chuỗi dự án mang thương hiệu La Emera tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các dự án trong chuỗi thương hiệu này đều mang phong cách thanh lịch, hài hòa cùng thiên nhiên, sống như nghỉ dưỡng.

Với tầm nhìn dài hạn tạo ra hệ sinh thái bất động sản đồng bộ và khép kín và sự linh hoạt trong chiến lược kinh doanh, Hải Phát Land hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2021, trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam được các tổ chức tài chính quốc tế dự báo tăng trưởng mạnh trở lại từ 6,5 – 6,7%.

PV

Bạn đang đọc bài viết "Trở thành Chủ đầu tư, Hải Phát Land củng cố vị thế mới với những bước đi vững chắc" tại chuyên mục Thông tin kinh doanh. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (0915.999.467) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan@phaply.vn).

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin