#

Thaco Auto: Giới thiệu mẫu xe Carnival và thế hệ sản phẩm mới thương hiệu KIA

10/10/2021 09:53

Ngày 9/10, Thaco Auto chính thức giới thiệu mẫu xe Kia Carnival - mẫu xe SUV đô thị có tính đa dụng, tiện nghi và sang trọng nhất ở thị trường Việt Nam, đồng thời thông tin về thế hệ sản phẩm mới của thương hiệu KIA sẽ được giới thiệu tại Việt Nam trong thời gian tới.

101-1633834180.jpeg
Kia Carnival 2022 sở hữu kích thước vượt trội với khoảng sáng gầm xe lớn cùng kiểu dáng thiết kế mạnh mẽ, thể thao, hiện đại

Tháng 7/2020, Kia Seltos, mẫu xe SUV đầu tiên của thế hệ sản phẩm mới Kia, được giới thiệu tại Việt Nam. Kia Seltos là một trong những mẫu xe trong top 10 doanh số của thị trường.

Và ngày 9/10, Kia Sonet, mẫu xe SUV đô thị nhỏ nhất trong nhóm sản phẩm SUV thế hệ mới của Kia, đã được Thaco Auto giới thiệu đến thị trường Việt. Kia Sonet, được xem là mẫu xe “đàn em” của Kia Selto. Sonet có kiểu dáng cá tính, thể thao; không gian bên trong rộng rãi; vận hành linh hoạt, an toàn và hiệu quả kinh tế. Kia Sonet sẽ chính thức nhận đặt hàng từ hôm nay (10/9) và giao xe từ ngày 5/11/2021.

Trước đó, ngày 22/9, Kia K3 cũng đã ra mắt thị trường Việt. Tiếp nối Kia K3, hôm nay Thaco Auto tiếp tục giới thiệu Kia K5, mẫu sedan của thế hệ sản phẩm mới trong K-series của KIA tại Việt Nam. Đây là mẫu xe thành công nhất của KIA không chỉ tại thị trường Hàn Quốc mà còn trên toàn cầu, Kia K5 hứa hẹn tạo ra được sự đột phá và mang lại trải nghiệm khác biệt tại thị trường Việt Nam. Kia K5 sẽ nhận đơn đặt hàng từ hôm nay (10/9) và giao xe vào cuối tháng 11/2021.

Kia Carnival 2022 sở hữu kích thước vượt trội với khoảng sáng gầm xe lớn cùng kiểu dáng thiết kế mạnh mẽ, thể thao, hiện đại.

102-1633834180.jpeg
Các sản phẩm của Kia được Thaco giới thiệu lần này

Chưa hết, ngày 9/10, Kia còn ra mắt Kia Carnival 2022 - mẫu xe SUV đô thị có tính đa dụng, tiện nghi và sang trọng với khả năng vận hành linh hoạt trên mọi địa hình. Kia Carnival là mẫu xe hoàn toàn mới thay thế cho Kia Sedona và cũng là mẫu xe thế hệ sản phẩm mới của KIA với kích thước vượt trội, khoảng sáng gầm xe lớn, kiểu dáng mạnh mẽ, thể thao, hiện đại. Kia Carnival 2022 được giao xe ngay từ hôm nay.

Ngoài những mẫu xe được cho ra mắt chính thức là Kia Sonet, Kia K5 và Kia Carnival 2022, Thaco Auto cũng tiết lộ loạt xe Kia thế hệ mới sẽ được sản xuất và bán ra trong năm tới, bao gồm:

Kia Sorento All New - mẫu xe SUV 7 chỗ trang bị động cơ Hybrid. Đây là hệ thống truyền động thế hệ mới với sự kết hợp giữa động cơ xăng 1.6 Turbo và động cơ điện cho tổng công suất mạnh mẽ lên đến 265 mã lực; hai động cơ này có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp tùy vào điều kiện vận hành; giúp thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu. Được trang bị cổng sạc bằng nguồn điện dân dụng, dễ dàng thuận tiện trong quá trình sử dụng, mang đến trải nghiệm vượt trội, dự kiến bán hàng từ tháng 3/2022.

Kia Sportage - mẫu xe C-SUV hoàn toàn mới được trang bị động cơ Hybrid, có kiểu dáng hiện đại, mạnh mẽ, dự kiến bán hàng từ tháng 6/2022.

Kia Telluride - mẫu xe SUV Full-size cỡ lớn. Đây là sản phẩm đã khẳng định vị thế của KIA trong chiến lược mới tại thị trường Mỹ, với kiểu dáng đậm chất phiêu lưu, mạnh mẽ, không gian nội thất tinh tế và sang trọng, dự kiến bán hàng vào cuối năm 2022.

Đặc biệt, thị trường Việt Nam sắp sửa đón nhận Kia EV6 - mẫu xe thuần điện (BEV) đầu tiên của thương hiệu KIA, thể hiện trọng tâm dịch chuyển của KIA sang xu hướng sản phẩm ô tô điện hóa.

103-1633834180.jpeg
Đại diện khách mời lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và các đại biểu tham dự tại buổi lễ ra mắt

Kia EV6 với thiết kế theo xu hướng tương lai, được lấy cảm hứng từ sự cân bằng và tương phản; sử dụng công nghệ pin tân tiến với khả năng sạc siêu nhanh; và tích hợp công nghệ hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng, dự kiến sẽ bán hàng trong quý II/2022. 

Được thành lập từ năm 1944, KIA là thương hiệu ô tô lâu đời nhất của Hàn Quốc; trải qua hơn 75 năm tiên phong kiến tạo, đến nay KIA đã có mặt trên 180 quốc gia và luôn giữ vị trí vững chắc trong top 100 thương hiệu lớn trên toàn cầu. Ngày 7/1/2021, KIA đã chính thức công bố hệ thống nhận diện hoàn toàn mới, với logo KIA mới.

Tại Việt Nam, năm 2007, Thaco Auto và Tập đoàn KIA đã chính thức ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất lắp ráp và phân phối độc quyền xe KIA tại thị trường Việt Nam. Tính đến nay, Thaco Auto đã sản xuất và đưa ra thị trường hơn 400.000 xe Kia thông qua 90 showroom/đại lý theo tiêu chuẩn của KIA toàn cầu.

Theo thuonghieucongluan.com.vn

Nguồn bài viết: https://thuonghieucongluan.com.vn/thaco-auto-gioi-thieu-mau-xe-carnival-va-the-he-san-pham-moi-thuong-hieu-kia-a150028.html

Bạn đang đọc bài viết "Thaco Auto: Giới thiệu mẫu xe Carnival và thế hệ sản phẩm mới thương hiệu KIA" tại chuyên mục Thông tin kinh doanh. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (0915.999.467) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan@phaply.vn).

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin