Kiến tạo những dấu ấn nổi bật, khơi nguồn động lực mới, tạo bước tiến mạnh mẽ hơn cho Vietcombank

12/01/2024 21:00

Ngày 11/1/2024, Khối các đơn vị: Trung tâm thanh toán, Trung tâm quản lý vận hành bán lẻ, Trung tâm tài trợ thương mại, Trung tâm hỗ trợ khách hàng, Trung tâm dịch vụ khách hàng, Phòng Công nợ, Phòng Quản lý ngân quỹ, Trung tâm quản lý tiền mặt (VCBC) Hà Nội và Tp. HCM, đã tổ chức sự kiện "Nâng giá trị Vietcombank".

Tới tham dự sự kiện, về phía khách mời có đại diện lãnh đạo cấp cao của các Vụ, Cục trực thuộc NHNN Việt Nam, NHNN Chi nhánh Tp. Hà Nội, các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, Công an TP Hà Nội, Tổng Cục thi hành án dân sự.

Về phía Vietcombank, có sự tham dự của ông Đỗ Việt Hùng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Vietcombank, Thành viên HĐQT phụ trách HĐQT cùng các ông, bà là thành viên HĐQT, thành viên BĐH, Giám đốc, Phó giám đốc các khối, Trưởng các đơn vị tại TSC và Giám đốc các Chi nhánh xuất sắc trên địa bàn Hà Nội.

picture1-1705067830.png

Phó Tổng Giám đốc Vietcombank Hồ Văn Tuấn cùng lãnh đạo 10 đơn vị thực hiện nghi thức tri ân tại sự kiện

 

Với tổng số hơn 1.000 cán bộ làm việc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, đây là nhóm các đơn vị tác nghiệp vận hành, hỗ trợ góp phần ban hành chính sách ở các mảng hoạt động quan trọng, vận hành hệ thống để cung cấp sản phẩm dịch vụ tới khách hàng liên tục và chất lượng, hỗ trợ cho các khối khách hàng bán lẻ, khách hàng bán buôn, khối vốn và thị trường trong công tác phát triển, giữ chân khách hàng cũng như trực tiếp đóng góp vào kết quả hoạt động kinh doanh của Vietcombank.

Phát biểu tại sự kiện, ông Hồ Văn Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank nhấn mạnh: “Khối các đơn vị Vận hành, QLNQ, Tiền mặt và Công nợ là một bộ phận của hệ thống Vietcombank luôn thấm nhuần các giá trị văn hóa Vietcombank. Khối đã cùng với các Khối khác luôn chia sẻ, đồng hành và hỗ trợ Khối kinh doanh bám sát định hướng lấy khách hàng làm trung tâm nhằm thúc đẩy các hoạt động kinh doanh của Vietcombank phát triển hiệu quả và bền vững”.

Sự kiện này cũng là cơ hội để các đơn vị trong Khối gửi lời tri ân tới các đơn vị thuộc cơ quan quản lý nhà nước đã luôn đồng hành, ủng hộ các hoạt động của Vietcombank trong suốt một năm qua, tri ân tới Ban lãnh đạo Vietcombank đã luôn định hướng, chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện cho các đơn vị hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ, tri ân tới các đơn vị tại TSC và các Chi nhánh luôn đồng hành, chia sẻ, tri ân tới hơn 1.000 cán bộ đã luôn miệt mài cống hiến góp gần xây dựng mái nhà chung Vietcombank.

picture2-1705067843.png

Ban lãnh đạo Vietcombank trao kỷ niệm chương vinh danh 17 cán bộ xuất sắc tiêu biểu của các đơn vị

 

Vượt qua mọi thách thức, hoạt động của các đơn vị trong khối đã mang lại những kết quả rất đáng ghi nhận trong kết quả chung của Vietcombank. Để ghi nhận những đóng góp của các cán bộ, Ban lãnh đạo đã vinh danh và tặng quà cho 17 cán bộ xuất sắc tiêu biểu đại diện cho gần 200 cán bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của 10 đơn vị trong Khối.

Năm 2024, với định hướng của Ban lãnh đạo Vietcombank về phương châm hành động “Chuyển đổi - Hiệu quả - Bền vững” cùng quan điểm chỉ đạo điều hành “Trách nhiệm - Quyết liệt - Sáng tạo”, cùng hướng tới kế hoạch hiện thực hóa các mục tiêu chiến lược của Vietcombank tới năm 2025, tầm nhìn 2030, Phó Tổng giám đốc Hồ Văn Tuấn đã khẳng định quyết tâm và hành động của Khối: “Với mục tiêu đưa sản phẩm dịch vụ đến khách hàng với chất lượng tốt nhất và trong thời gian nhanh nhất, Khối luôn đảm bảo vận hành thông suốt hướng tới 3T đúng lộ trình đặt ra, đó là Tập trung hóa, Tự động hóa và Tối ưu hóa; đảm bảo hoạt động ngân quỹ và tiền mặt an toàn hiệu quả trong giai đoạn chuyển đổi số; đồng thời đạt kết quả tối ưu trong kiểm soát chất lượng tín dụng và xử lý nợ hướng tới đạt chuẩn Basel III sớm nhất.

Năm 2024 sắp tới dự báo còn nhiều thách thức, nhưng Ban lãnh đạo Vietcombank tin tưởng rằng với bản sắc và giá trị văn hóa, Vietcombank sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công mới trong tương lai. Để đóng góp vào những thành công đó, các cán bộ trong Khối hãy luôn tràn đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo hơn nữa, đồng sức đồng lòng để góp phần vào sự phát triển bền vững của Vietcombank, tiếp tục kiến tạo những dấu ấn nổi bật, khơi nguồn cho những động lực mới, tạo bước tiến mạnh mẽ hơn của Vietcombank trong thời gian tới”.

picture3-1705067843.png

Chương trình nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng chào mừng sự kiện

 

Một năm 2024 tràn đầy hứng khởi, một năm với nhiều kỳ vọng phía trước. Các đơn vị của Khối đã sẵn sàng đón vận hội mới, đạt những thành công mới, tiếp tục bồi đắp những giá trị cho khách hàng và cho ngôi nhà chung Vietcombank.

VCB News
Bạn đang đọc bài viết "Kiến tạo những dấu ấn nổi bật, khơi nguồn động lực mới, tạo bước tiến mạnh mẽ hơn cho Vietcombank" tại chuyên mục Thông tin kinh doanh. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (0915.999.467) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan@phaply.vn).

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin