Học trực tuyến không giới hạn với bộ ba gói cước của mobiEdu

31/10/2023 10:04

Học trực tuyến không còn là nhu cầu cấp thiết trong những trường hợp đặc biệt (như đại dịch COVID-19,...) mà trở thành một phong cách học tập linh hoạt, ở bất kỳ thời gian, không gian, phù hợp với thói quen, nhu cầu tăng cường kiến thức mới của học sinh sinh viên nói riêng và người Việt nói chung trong thời đại 4.0.

Giáo dục với xu hướng học trực tuyến

Nhu cầu dạy và học qua các hình thức online bùng nổ khi xã hội đang phải đối mặt với dịch COVID-19, các hình thức truyền thống không còn phù hợp khi áp dụng cách ly xã hội để giảm thiểu rủi ro. Cùng thời điểm đó, rất nhiều chương trình, khóa học, cách thức học trực tuyến ra đời góp phần duy trì việc "đi học" cho học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng không còn ác cảm với việc học online và thậm chí chịu chi hơn cho các khóa học trực tuyến mà con em mình theo đuổi.

Chị Vân Anh ở Mễ Trì, Hà Nội cho biết chị cho cháu nhà học các khóa học tiếng Anh bổ túc sau giờ đến trường để cho tiện việc theo dõi cũng như tin tưởng vào cách học này sẽ mang lại hiệu quả cao. Việc học tại nhà giúp giảm thiểu chi phí, không phải lo lắng cho con đi học đúng giờ, vẫn có thể đảm bảo việc nhà đồng thời giám sát hiệu quả học tập.

"Sau dịch mình thấy việc học online rất hiệu quả khi các cháu đã quen với hình thức đó, sắm một chiếc máy tính bảng để cho cháu học thêm. Có một vài lớp cũng ưu tiên việc kết hợp giữa học tại lớp và học trực tuyến, linh hoạt và dễ kiểm soát. Cháu đi học về, buổi tối học online ở nhà, mình cũng không mất thời gian đưa đón, lại lo lắng con đến lớp có học hay không. Học online tính ra tiện, chi phí cho khóa học cũng không cao như đến lớp." Chị Vân Anh chia sẻ.

Sau 3 năm, học trực tuyến đã trở thành giải pháp căn cơ giải quyết việc truyền tải, tiếp nhận kiến thức của người dạy và người học. Hiện tại, tất cả các cấp học ở Việt Nam đều áp dụng học trực tuyến cho học sinh, sinh viên ở nhiều mức độ khác nhau.

Chính phủ và ngành giáo dục cũng đã triển khai những chương trình, dự án giúp việc học trực tuyến phổ biến, thuận tiện hơn như Kho học liệu trực tuyến đang được bộ GD-ĐT xây dựng là nơi tham khảo về chuyên môn cho giáo viên; chương trình "Sóng và máy tính cho em" kêu gọi sự đóng góp của cộng đồng giúp học sinh, sinh viên có thiết bị học trực tuyến. Rõ ràng, với thực tế và bước đi của ngành giáo dục cho thấy xu hướng học trực tuyến không phải là nhất thời. Đó là một giải pháp lâu dài trong chuyển đổi số để đa dạng hơn những hình thức truyển đạt và tiếp nhận tri thức.

Người trẻ hiện nay được sinh ra trong thời đại số, tiếp cận với công nghệ thông tin từ sớm. Cùng với sự phát triển của internet, việc học và tiếp thu tri thức đã thuận lợi hơn. Ngoài trường học, kiến thức giờ đây còn đến từ các nền tảng số, với một chiếc smartphone có kết nối mạng, mọi người có thể tra cứu thông tin trên mạng, tải những ứng dụng học tập, tham gia những hội nhóm chia sẻ kiến thức, kết hợp vừa học vừa hành vừa chơi linh hoạt mọi lúc mọi nơi.

Học trực tuyến không giới hạn với những gói cước hấp dẫn từ mobiEdu

Để tiếp cận cũng như mở rộng khả năng học trực tuyến, trong năm học mới 2023-2024, mobiEdu ra mắt các gói cước ED70, TA70, LT70 với ưu đãi hấp dẫn dành cho học sinh, sinh viên, hỗ trợ quá trình học tập trực tuyến hiệu quả. Cả ba gói cước đều được cung cấp với 30GB data 4G tốc độ cao mỗi tháng và ưu đãi học tập không giới hạn trên trên mobiEdu. Tùy vào nhu cầu học tập, các bạn trẻ có thể lựa chọn bộ ba gói cước của mobiEdu.

1-1698721529.jpg

Gói cước ED70 – ngập tràn đam mê học tập

Khi đăng kí gói cước ED70, các bạn học sinh sẽ nhận được 01 tài khoản HỌC TẬP MIỄN PHÍ trên mobiStudy, 01 tài khoản THI THỬ và GỢI Ý TRƯỜNG ĐẠI HỌC MIỄN PHÍ trên chuyên trang đại học của mobiEdu, kèm theo sự hỗ trợ học tập thông minh của trợ lí ảo Chat GPT. Tài khoản thi thử trên chuyên trang đại học của mobiEdu dành cho bậc THPT giúp các bạn học sinh bắt đầu quen dần với những bộ đề trắc nghiệm, những đề thi thử các năm, các trường top đầu cả nước. Chuyên trang đại học còn giúp các bạn xác định trình độ của mình và định hướng một lộ trình học tập đạt kết quả tốt.

2-1698721536.jpg

Gói cước TA70 – ôn luyện tiếng Anh toàn diện

Đối với những bạn học sinh có nhu cầu rè luyện tiếng Anh, gói cước TA70 được MobiFone thiết kế nhằm phát triển toàn diện các kĩ năng tiếng Anh, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên. Chỉ với 70.000đ/tháng, các bạn đã có thể rèn luyện các kiến thức, kĩ năng tiếng Anh cơ bản trên https://hiclass.vn.

Kiến thức và kĩ năng của bạn sẽ được bồi đắp để chuẩn hóa lại theo đúng kiến thức THPT của Bộ Giáo dục & Đào tạo với các thầy cô uy tín. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm toàn bộ tính năng ôn thi IELTS trên chuyên trang https://ielts.mobiedu.vn – chuyên trang ôn thi IELTS định hướng band 7.0 với sự hỗ trợ thông minh của Chat GPT.

Ôn thi 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của IELTS sẽ dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả hơn với công nghệ Adaptive Learning hiện tại, giúp bù lấp lỗ hổng kiến thức ngay tức thì. Bên cạnh đó, khi đăng kí gói TA70, người học sẽ nhận được 1GB data tốc độ cao mỗi ngày.

3-1698721536.jpg

Gói cước LT70 – luyện thi không giới hạn

Hệ sinh thái giáo dục mobiEdu cung cấp các giải pháp toàn diện, phù hợp cho nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau. Với các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, gói cước LT70 sẽ là lựa chọn phù hợp khu giải pháp cung cấp chương trình ôn tập, tự học trực tuyến tất cả các môn (Toán, Tiếng Việt, Vật lí, Hóa học, Sinh học,...). Với kho thư viện đồ sộ, hơn 60.000 bài tập phong phú đa dạng các môn, hình ảnh, video hướng dẫn giải - chữa chi tiết, các bạn tha hồ “vùng vẫy” khám phá.

Với bộ ba gói cước mới, mobiEdu kỳ vọng cung cấp những công cụ hỗ trợ hiệu quả để các bạn học sinh, sinh viên có những bước đi vững chắc trong tương lai. Qua đó, MobiFone nói chung và mobiEdu nói riêng khẳng định vị thế tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

PV
Bạn đang đọc bài viết "Học trực tuyến không giới hạn với bộ ba gói cước của mobiEdu" tại chuyên mục Thông tin kinh doanh. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (0915.999.467) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan@phaply.vn).

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin