Cảng Chu Lai phát triển dịch vụ giám định, vệ sinh, sửa chữa container

30/03/2023 15:28

Nhằm đa dạng hóa các loại hình dịch vụ tại cảng và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tiện ích với chất lượng cao, tháng 2/2023, cảng Chu Lai đã triển khai dịch vụ giám định, vệ sinh, sửa chữa container cho tất cả các hãng tàu có hợp đồng lưu container tại cảng.

1-1680251258.jpg

Dịch vụ container gồm các hạng mục: thay vách/nóc, sửa chữa/thay ván sàn và sửa chữa kết cấu... Mỗi hạng mục đều tuân thủ các yêu cầu của Chứng chỉ quốc tế về tiêu chuẩn container và các hoạt động liên quan đến sửa chữa, bảo trì và giám định các loại container (IICL). Các xưởng sửa chữa container tại cảng Chu Lai đều có kho chứa vật tư thiết bị, khu vực vệ sinh và sửa container riêng, với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, lành nghề. Hệ thống xưởng được đặt trong cảng giúp tăng hiệu suất giao nhận container, giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng.

2-1680251265.jpg

Việc các hãng tàu lớn như SITC, CMA CGM, ZIM lựa chọn sử dụng dịch vụ giám định, vệ sinh, sửa chữa container… của cảng Chu Lai đã khẳng định năng lực và tạo tiền đề để cảng tiếp tục nâng cấp dịch vụ, phục vụ khách hàng tốt hơn.

Hiện nay, cảng Chu Lai đang cung cấp chuỗi dịch vụ cảng khép kín từ dịch vụ lai dắt tàu, xếp dỡ, kiểm đếm, thủ tục hải quan, đại lý tàu biển đến dịch vụ kho bãi nhằm phục vụ hoạt động xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp, mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Bạn đang đọc bài viết "Cảng Chu Lai phát triển dịch vụ giám định, vệ sinh, sửa chữa container" tại chuyên mục Thông tin kinh doanh. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (0915.999.467) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan@phaply.vn).

Bạn đọc đặt tạp chí Pháp lý dài hạn vui lòng để lại thông tin