Sacombank bác bỏ thông tin Chủ tịch liên quan đến vụ án Vạn Thịnh Phát

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa có văn bản gửi Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công an, Bộ thông tin và Truyền thông về việc đề nghị hỗ trợ xử lý thông tin sai lệch trên mạng.

1-1712041339.jpg

Theo Sacombank, trên trang Facebook mang tên "THANG DANG" có đăng tin về việc ông Dương Công Minh - Chủ tịch HĐQT Sacombank bị cấm xuất cảnh vì tham gia rửa tiền cho bà Trương Mỹ Lan – Chủ tịch HĐQT Công ty Vạn Thịnh Phát và một số thông tin khác.

Sacombank khẳng định ông Dương Công Minh hoàn toàn không liên quan đến vụ án Vạn Thịnh Phát, không bị cấm xuất cảnh theo như thông tin từ Facebook mang tên "THANG DANG" đã lan truyền. Sacombank cho rằng những thông tin trên trang Facebook mang tên "THANG DANG" về Sacombank  là hoàn toàn bịa đặt, vu khống để bôi xấu Lãnh đạo Sacombank.

2-1712041344.jpg

Văn bản Sacombank gửi Ban Tuyên giáo Trung ương sáng ngày 2/4/2024

Sacombank cho biết, Facebook mang tên "THANG DANG" đã nhiều lần đăng tin bịa đặt và vu khống Lãnh đạo Sacombank. Sacombank đề nghị các cơ quan quan tâm và xử lý Facebook mang tên “THANG DANG” theo quy định.

La Sơn (t/h)

Link nội dung: https://phaply.net.vn/sacombank-bac-bo-thong-tin-chu-tich-lien-quan-den-vu-an-van-thinh-phat-a258014.html