Luật gia, Doanh nhân, Nhà giáo, TS Nguyễn Thị Sơn chính thức trở thành hội viên Hội Nhà văn TPHCM

(Pháp lý) - Ngày 12/1/2024, tại Hội nghị tổng kết, trao giải thưởng văn học và kết nạp hội viên mới của Hội Nhà văn TPHCM, Luật gia, Doanh nhân, Nhà giáo, TS Nguyễn Thị Sơn đã được kết nạp, trở thành hội viên Hội Nhà văn TP.HCM.

Nhà thơ Nguyễn Thị Sơn gây ấn tượng sâu sắc tới bạn đọc 3 tập thơ  "Thơ và Hạnh phúc quanh ta", "Thơ và Cuộc sống quanh ta", “Thơ và Cảnh sắc quanh ta”  với hơn 600 bài thơ

Luật gia , Doanh nhân, Nhà giáo, TS Nguyễn Thị Sơn  – Viện trưởng Viện Khoa học Pháp lý và Kinh doanh quốc tế, Hội Luật gia Việt Nam, được nhiều độc giả biết đến qua cuốn tự truyện “Tình yêu – Gia đình – Sự nghiệp” nói về cuộc đời và sự nghiệp của bà.

An nhiên tuổi xưa nay hiếm, thơ đến với bà như một lẽ tự nhiên, giúp bà thanh lọc tâm hồn và tìm được những niềm vui nho nhỏ mỗi ngày với những quan sát, cảm nhận về cuộc sống, con người và thiên nhiên quanh mình.  

Đặc biệt chỉ trong thời gian ngắn gần đây, bà đã ra mắt độc giả 3 tập thơ: "Thơ và Hạnh phúc quanh ta", "Thơ và Cuộc sống quanh ta", “Thơ và Cảnh sắc quanh ta” với hơn 600 bài thơ viết về cuộc sống, cảnh sắc thiên nhiên gây ấn tượng sâu sắc tới bạn đọc.