Hè không ngại đi xa, xài data “tẹt ga” với các gói cước mới hấp dẫn từ MobiFone

Với chỉ từ 70.000 đồng mỗi tháng, thuê bao MobiFone hiện đã có thể thoải mái lựa chọn các gói cước data, thoại dung lượng “khủng” phù hợp với nhu cầu của bản thân. Không chỉ vậy, khách hàng của nhà mạng cũng có thể dễ dàng chia sẻ, tặng kèm các gói cước này cho bạn bè, người thân để “kéo xa về gần”…

Bỏ qua giới hạn data, hè thả ga cùng MobiFone

Nếu như trước đây, mỗi lần đi đâu xa, hoặc đi dài ngày, Mộc Lan (TP.HCM) đều băn khoăn về dung lượng data di động của mình. “Mặc dù hiện giờ, rất nhiều nơi có wifi miễn phí nhưng trải nghiệm không phải lúc nào cũng được như ý mình. Nếu sử dụng trong các không gian công cộng, tốc độ wifi chung sẽ rất thấp, muốn gọi thoại, hình cho bạn bè hay bị lag, gián đoạn, thậm chí lướt web cũng bị đơ. Bên cạnh đó, đôi khi mình cũng không muốn truy cập vào những mạng wifi lạ vì không yên tâm, sợ mất an toàn. Dùng data di động thì suốt ngày nơm nớp lo hết dung lượng”.

Nỗi lo ngại của Mộc Lan giờ đây đã được giải quyết nhanh chóng với hàng loạt lựa chọn mới, giá cực ưu đãi từ MobiFone. Theo đó, với những khách hàng có nhu cầu sử dụng data lưu lượng cao, đã có các gói cước ưu đãi data “khủng” như: Gói PT70 (1GB/ngày), PT90 (1,5GB/ngày), PT120 (2GB/ngày), NA70(10GB/tháng), NA90 (15GB/tháng), NA120 (20GB/tháng) với giá chỉ từ 70.000 đồng/tháng. Đây là mức cước đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ, học sinh, sinh viên… như Mộc Lan vốn có nhu cầu data nhiều hơn gọi điện, nhắn tin.

Đối với những khách hàng có thêm nhu cầu gọi thoại, nhà mạng cũng thiết kế sẵn các gói cước cả combo Data và Thoại giá tốt như: KC90 (1GB/ngày), KC120 (1.5GB/ngày), KC150 (2GB/ngày). Với các gói cước này, khách hàng sẽ nhận được siêu ưu đãi data lên đến 60GB/tháng, miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và miễn phí gọi ngoại mạng trong nước lên đến 80 phút (trong nước, không roaming).

1-1693190591.png

Đặc biệt, với gói cước trả sau MF159 siêu “hạt dẻ”, chỉ với 159.000 đồng, khách hàng sẽ có đặc quyền tận hưởng tới 186GB data sử dụng trong 31 ngày, miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, miễn phí 200 phút gọi ngoại mạng trong nước, miễn phí dung lượng truy cập Facebook, YouTube. Với gói cước này, các khách hàng của MobiFone hoàn toàn có thể bỏ qua những lo ngại về dung lượng data, nghe gọi thả ga để tận hưởng những trải nghiệm cuộc sống đầy mới mẻ trên những chuyến hành trình đầy thú vị trong mùa hè này.

Là nhà mạng luôn có sự lắng nghe, thấu hiểu từng nhu cầu của khách hàng, được biết trong thời gian tới, MobiFone cũng sẽ liên tục tung ra những gói cước mới hấp dẫn, đa dạng. Đây cũng là một trong những nỗ lực của nhà mạng nhằm giúp khách hàng, người dân tiếp cận nhiều hơi nữa các dịch vụ di động, viễn thông chất lượng cao, góp phần thúc đẩy nhanh quá trình số hóa, trở thành những công dân số thực thụ, để “không ai bị bỏ lại phía sau vì thiếu data, thiếu thoại”.

Tặng quà data, kéo xa về gần

Không chỉ có đặc quyền trải nghiệm và tận hưởng các gói cước data, thoại “khủng”, giá ưu đãi từ nhà mạng, các khách hàng của MobiFone hiện cũng có thể sẻ chia niềm vui của mình cho bạn bè, người thân bằng cách gửi tặng các gói cước. Với những món quà ý nghĩa và thiết thực này, khoảng cách không gian, thời gian sẽ nhanh chóng được xóa nhòa, đồng thời thắt chặt thêm những mối thâm tình ý nghĩa. “Mình đi xa, bố mẹ ở nhà được tặng data, không còn lý do gì để ngại ngần liên lạc mỗi ngày. Gọi điện, facetime thoải mái không lo tốn kém, không lo xa gần”, Hữu Minh – một bạn trẻ đam mê phượt chia sẻ về trải nghiệm tặng gói cước MobiFone cho người nhà.

Để đăng ký gói cước sử dụng cho bản thân, khách hàng chỉ cần soạn tin: DK_Mã gói hoặc Mã gói gửi 789 hoặc đăng ký ngay trên ứng dụng My MobiFone.

Để tặng gói cước cho thuê bao khác, khách hàng cũng chỉ cần soạn tin : TANG_Mã gói_Số thuê bao nhận gửi 789.

Để có thêm thông tin chi tiết, khách hàng cũng có thể liên hệ hotline 9090 để được nhân viên MobiFone tư vấn, hỗ trợ.

PV

Link nội dung: https://phaply.net.vn/he-khong-ngai-di-xa-xai-data-tet-ga-voi-cac-goi-cuoc-moi-hap-dan-tu-mobifone-a257303.html