Công bố Phong vũ biểu tham nhũng toàn cầu - Liên minh châu Âu

Tổ chức Minh bạch Quốc tế (TI) - tổ chức xã hội dân sự hàng đầu chống tham nhũng trên toàn thế giới - sẽ công bố báo cáo Phong vũ biểu tham nhũng toàn cầu - Liên minh châu Âu (EU) vào hôm nay, 15/6.

Theo TI, các cuộc khảo sát của Phong vũ biểu tham nhũng toàn cầu tập hợp toàn diện các dữ liệu từ quan điểm của người dân về tham nhũng. Trong ấn bản khảo sát đối với EU, ngoài quan điểm về tham nhũng của các chính phủ và mối quan hệ giữa kinh doanh và chính trị, những người được hỏi đã chia sẻ những trải nghiệm cá nhân của họ về hối lộ và việc sử dụng các kết nối cá nhân để tiếp cận dịch vụ công.

Công bố báo cáo Phong vũ biểu tham nhũng toàn cầu - Liên minh châu Âu (EU) vào hôm nay, 15/6

Các công dân cũng đưa ra ý kiến của họ về tính minh bạch trong đại dịch COVID-19, mức độ tham nhũng ở mọi quốc gia EU và tố cáo hành vi sai trái.

Báo cáo sắp được công bố bao gồm dữ liệu về tất cả 27 quốc gia thành viên EU.

Các phát hiện của Phong vũ biểu tham nhũng toàn cầu - Liên minh châu Âu cũng sẽ được thảo luận trong một sự kiện trực tuyến diễn ra vào chiều 15/6/2021.

Theo noichinh.vn

Nguồn bài viết: https://noichinh.vn/tin-quoc-te/202106/cong-bo-phong-vu-bieu-tham-nhung-toan-cau-lien-minh-chau-au-309672/

Link nội dung: https://phaply.net.vn/cong-bo-phong-vu-bieu-tham-nhung-toan-cau-lien-minh-chau-au-a252261.html