Bật mí dàn Kol tham dự giải chạy online Mường Thanh Race 2020 - Run for Green

Giải chạy online nhằm bảo vệ môi trường Run For Green dự kiên thu hút hơn 1000 người tham dự từ khắp mọi miền Tổ quốc. Đồng thời, chương trình có sự góp mặt của nhiều KOL nổi tiếng sẵn sàng tiếp thêm năng lượng cùng giải chạy vì ý nghĩa mà chương trình đem lại.

Biên tập viên – MC Mỹ Vân là gương mặt đại diện Run For Green đầu tiên nhận lời tham dự. Cô chia sẻ: “Bản thân Vân là một người luôn giữ nếp sống lành mạnh, thường xuyên tập thể dục nhằm nâng cao sức khỏe. Vân thấy đây là chương trình ý nghĩa, thiết thực, tạo cơ hội giúp nâng cao ý thức về giá trị của môi trường đối với cuộc sống con người. Đồng thời là cơ hội để mọi người có được thể hiện, thử sức với bộ môn chạy – bộ môn được đánh giá cao về những lợi ích mà nó đem lại”.

Gương mặt thứ hai tham dự chương trình, không ai xa lạ trong các cuộc thi chạy bộ là nữ nhà văn Trang Hạ. Nổi tiếng với nhiều phát ngôn và loạt sach ăn khách, nhà văn Trang Hạ hào hứng khi được tham dự Run For Green và bật mí sẽ cố gắng đạt thành tích cao nhất có thể để giúp Tập đoàn Mường Thanh đóng góp vào Quỹ Việt Nam Sạch & Xanh. Cô không chỉ là ngòi bút sâu sắc trong các vấn đề về cuộc sống mà còn là một thành viên tích cực quen mặt tại các giải chạy lớn nhỏ, ghi danh nhiều giải thưởng trong và ngoài nước.

Vận động viên chạy bộ Lai Nguyễn – đạt Huy chương vàng các kỳ Sea Game 2013, 2015, 2017 là gương mặt tiếp theo đồng hành cùng Run For Green. Anh chia sẻ: “Chương trình thu hút tôi bởi sự ý nghĩa mà nó đem lại, vốn đam mê là chạy nay được được thêm giá trị khi góp sức vào các hoạt động bảo vệ môi trường. Hình thức lại đơn giản nên không cớ gì mà tôi không đồng ý”

Gương mặt KOL đại diện thứ 4 đươc biết là diễn viên, người mẫu Khả Ngân. Tham gia các hoạt động nghệ thuật từ sớm, Khả Ngân là đại diện nhiều thương hiệu thể thao và cũng có nhiều thành tích liên quan đáng kể. Khả Ngân thường chạy bô, tập gym để phục vụ cho công việc và giữ gìn sức khỏe. Ngân chia sẻ trên trang cá nhân về giải chạy Run For Green rằng đây là giải chạy phù hợp với lịch trình làm việc của cô, dù bận rộn cô vẫn đồng ý tham gia vì thể lệ linh hoạt và phần quà khá hấp dẫn.

Tham gia giải chạy Run For Green, người tham gia không chỉ xây dựng được lối sống lành mạnh cho bản thân, tạo dựng phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cộng đồng, mà còn mang một giá trị nhân văn cao đẹp khi kết nối tấm lòng nhân ái của các cá nhân, doanh nghiệp cùng chung tay ủng hộ. Tập đoàn Mường Thanh kỳ vọng chương trình sẽ tiếp tục lan tỏa những điều tốt đẹp, giá trị nhân văn sâu sắc trong cuộc sống đến với cộng đồng xã hội.

Thời gian đăng ký: 01/08/2020 – 15/08/2020
Link đăng ký: https://challenge.vn/event/muong-thanh-race-2020-run-for-green-136
Fanpage: https://www.facebook.com/fan.muongthanh/

PV

Link nội dung: https://phaply.net.vn/bat-mi-dan-kol-tham-du-giai-chay-online-muong-thanh-race-2020-run-for-green-a237049.html