Ấn Độ: Kiểm tra hồ sơ quan chức ngành Đường sắt để chống tham nhũng

Bộ trưởng Đường sắt Ấn Độ Piyush Goyal cho biết, Thủ tướng Narendra Modi đang thực hiện các bước nhằm tạo sự minh bạch trong Chính phủ. Một chiến dịch làm trong sạch nội bộ đang được thực hiện trên khắp các bang trong nước.

 Bộ trưởng Đường sắt Ấn Độ Piyush Goyal
Bộ trưởng Đường sắt Ấn Độ Piyush Goyal)

Theo ông Piyush Goyal, thực hiện chiến dịch của Thủ tướng, Bộ Đường sắt đang tiến hành kiểm tra, xem xét hồ sơ của các quan chức Bộ như một sự đi đầu về thực hiện minh bạch, chống tham nhũng.

"Việc kiểm tra đã được thực hiện đối với một số quan chức có vấn đề về liêm chính ở một số Sở. Bộ Đường sắt hiện đang kiểm tra hồ sơ của rất nhiều quan chức để xem xét việc gửi thông điệp cho nhiều người khác", Bộ trưởng Goyal nói và khẳng định, "chúng tôi đang cố gắng mang lại sự thay đổi. Ngân hàng đang được làm trong sạch. Càng ngày minh bạch càng được đưa vào để mọi người nhận ra rằng, mọi thông tin đều được hiển thị và nếu chúng tôi không hành động, chúng tôi sẽ phải rút lui".

Theo noichinh.vn

Nguồn bài viết: http://noichinh.vn/tin-quoc-te/201907/an-do-kiem-tra-ho-so-quan-chuc-nganh-duong-sat-de-chong-tham-nhung-306115/

Link nội dung: https://phaply.net.vn/an-do-kiem-tra-ho-so-quan-chuc-nganh-duong-sat-de-chong-tham-nhung-a210423.html