Golfer Tạ Anh Chiến lần đầu vô địch Unicap Golf Tournament 2017

Ngày 29/10, sau hai ngày tranh tài sôi nổi, giải Unicap Golf Tournament 2017 mùa đầu tiên chính thức khép lại trên sân FLC Quy Nhơn Golf Links, với chức vô địch thuộc về cái tên khá quen thuộc trong làng golf Tạ Anh Chiến.

2.2

Ông Nguyễn Tiến Đức -  CT HĐQT công ty Unicap, Trưởng BTC trao giải Best Gross cho golfer Tạ Anh Chiến
Ông Nguyễn Tiến Đức - CT HĐQT công ty Unicap, Trưởng BTC trao giải Best Gross cho golfer Tạ Anh Chiến)

Thời tiết nắng đẹp trên sân FLC Quy Nhơn Golf Links đã ủng hộ các golfer tranh tài trong hai ngày thi đấu vừa qua. Với tổng 81 gậy, golfer Tạ Anh Chiến xuất sắc giành giải Best Gross của Unicap Golf Tournament mùa đầu tiên. Anh Tạ Anh Chiến là cái tên khá quen thuộc trong làng golf Việt Nam khi từng tham gia nhiều giải đấu và đã đạt được những thành tích nhất định.

Ông Nhữ Văn Hoan- PTGĐ TT Công ty CP Quản Lý Sân Golf Biscom trao các giải cho các golfer.
Ông Nhữ Văn Hoan- PTGĐ TT Công ty CP Quản Lý Sân Golf Biscom trao các giải cho các golfer.)

Chiến thắng này đem về cho anh Tạ Anh Chiến giải thưởng gồm Cúp vô địch, 1 thẻ HV VIP 35 năm sân FLC Quy Nhon Golf Links, 1 Voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể của FLC trị giá 50 triệu đồng, 1 Hộp bóng Titliest Pro V1, 4 Coupon Golf WK sân SS + 04 Coupon Golf WK sân Quy Nhơn, 1 Golf Bag của Golf Pro.

Trong khi đó, ngôi vị Nhất bảng nữ thuộc về golfer Đinh Thị Lan Hương với tổng 95 gậy. Các giải kỹ thuật khác bao gồm: Longest Drive thuộc về golfer Lương Đức Duy (hố 17); Nearest To The Line thuộc về golfer Tạ Hoà Bình (hố 5); Nearest To The Pin thuộc về golfer Đặng Thị Hậu (hố 8) và Trần Đức Hùng (hố 14).

2.6 1.3

Unicap Golf Tournament là giải đấu đầu tiên được tổ chức bởi công ty UniCap kết hợp công ty CP Quản Lý Sân Golf Biscom, với mục đích tạo các cơ hội cho các golfer và các hội viên được giao lưu với những trải nghiệm thú vị về golf.

Giải có tổng giá trị giải thưởng lên tới 15 tỷ đồng, diễn ra trên sân 36 hố FLC Quy Nhơn Golf Links, một trong những sân golf mới đẹp nhất châu Á – Thái Bình Dương do Asian Golf Awards 2016 bình chọn.

Unicap Golf Tournament 2017 mùa đầu tiên đã để lại nhiều những ấn tượng tốt đẹp từ chất lượng, sự quyết tâm của các golfer cho tới sự chuyên nghiệp từ Ban tổ chức. Tuy chưa có golfer nào tiếp tục kéo dài cái “duyên hole-in-one” mà các giải đấu được tổ chức thời gian gần đây tại hệ thống sân Golf của Tập đoàn FLC, nhưng tất cả đều đã hài lòng với những trải nghiệm khó quên mà giải đấu mang lại.

PV

Link nội dung: https://phaply.net.vn/golfer-ta-anh-chien-lan-dau-vo-dich-unicap-golf-tournament-2017-a185556.html