Đến Bà Nà, tận hưởng giáng sinh an lành

(Pháp lý) - Bà Nà nổi tiếng là xứ ôn đới hiếm hoi giữa xứ sở nhiệt đới gió mùa, vì vậy đón Noel ở Bà Nà luôn rất khác biệt vì không chỉ có cây thông noel hay những món quà đủ màu sắc hấp dẫn du khách, mà không khí se lạnh cùng hình ảnh những bông tuyết "lang thang" bay qua những lâu đài cổ tích sẽ mang đến một mùa giáng sinh ấn tượng không thể nào quên.

image001
"Con được nghe kể nhà của ông già tuyết nằm ở một nơi rất xa, nơi có tuyết bao phủ và lạnh lắm, con tin đây chính là nhà của ông già Noel!", bé Gia Minh (Thuỵ Khuê, Hà Nội) hào hứng kể lại giấc mơ trẻ thơ của mình khi lần đầu em được nhìn thấy tuyết và ông già Noel khổng lồ trên đỉnh núi Chúa.

image003
Ông già Noel và người tuyết thân thiện chào đón du khách ngay cổng vào. Thấp thoáng phía sau là cỗ xe tuần lộc với những món quà bất ngờ chờ sẵn mang tới những niềm vui đầu tiên cho du khách.

image005
Nhiều bạn trẻ thích thú lưu lại những hình ảnh đẹp ngay cổng chào với những bông tuyết bay trắng trời…

image007

…Hay ngồi trên cỗ xe tuần lộc, tưởng tưởng mình là ông già Noel bay đi khắp thế gian mang niềm vui đến với các em nhỏ.

image009
"Ở trong mỗi người dù lớn đến đâu vẫn tồn tại một phần trẻ thơ". Nhiều người đã đến Bà Nà Hills dịp này để được trở về với thế giới cổ tích diệu kỳ.

image011
Giữa bảng lảng sương mờ, giai điệu thánh ca vang lên làm cho lòng ai cũng nao nao như nhớ về nhân vật chính trong truyện "Cô bé bán diêm", cô bé cô đơn lạnh lẽo một mình trong đêm Chúa sinh, để rồi tất cả cùng tìm đến nhà thờ, nơi mọi người cùng tề tựu ấm áp. Bởi vì giáng sinh là dịp đặc biệt trong năm để quây quần, sum vầy bên nhau, trao cho nhau tiếng cười...

image013
… và trái tim cùng hát lên chung lời thánh ca với dàn hợp xướng trong thánh đường St Denis, cầu nguyện cho một năm mới an lành.

Có một nghịch lý của dòng chảy cuộc sống khiến chúng ta khó nói lời yêu thương đối với những người chúng ta thương yêu nhất. Giáng sinh đến là dịp chúng ta sát lại gần hơn, hiểu được điều đó, ông già Noel tại Bà Nà Hills sẽ làm nhiệm vụ rất "cao cả" là chuyển đi những lá thư tay cùng tấm thiệp nhỏ xinh ghi lời chúc gửi đến tận tay người thân. Những lá thư tay của du khách cùng thiệp chúc mừng viết ngay tại Bà Nà được vận chuyển miễn phí tới người thân của du khách trên khắp cả nước. Bà Nà không chỉ đem đến niềm vui, mà còn lan tỏa hạnh phúc tới khắp mọi miền.

Lễ hội kéo dài tới hết ngày 25/12 cùng nhiều hoạt động đặc sắc, náo nhiệt mỗi ngày chắc chắn sẽ để lại trong lòng du khách kỷ niệm đẹp và thêm năng lượng để bắt đầu một năm mới nhiều may mắn và bình an.

PV

Link nội dung: https://phaply.net.vn/den-ba-na-tan-huong-giang-sinh-lanh-a158375.html