Thí sinh thế giới Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu hội ngộ tại FLC Quy Nhơn

(Pháp lý) - Ngày 24/7, các thí sinh đã có mặt tại Quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), để chuẩn bị cho bán kết toàn cầu cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt sẽ được diễn ra vào ngày 31/7 tới đây tại khu nghỉ mát tuyệt đẹp này.

Có mặt sớm nhất là cô gái gốc Việt hiện đang sinh sống tại Mỹ - Ana Lai. 8h sáng, Ana xuất hiện tại Sân bay Phù Cát trong trang phục áo may ô, quần soóc và gương mặt để mộc. Trông cô rất giản dị, khỏe khắn, năng động và thân thiện.

[caption id="attachment_144956" align="aligncenter" width="410"]Đượcđón chào nồng hậu tại sân bay khiến Anna vô cùng xúc động. Đượcđón chào nồng hậu tại sân bay khiến Anna vô cùng xúc động.[/caption]

Được BTC Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu chào đón tại sân bay, Ana không che giấu được sự bất ngờ và niềm hạnh phúc của mình. Bởi với cô, chuyến về Việt Nam lần này không chỉ đơn thuần có ý nghĩa là để tham gia cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu, mà còn là một cuộc trở về quê hương.

Bay về Việt Nam cùng Ana là bố của cô. Ana cho biết, ngày mai một vài người thân nữa cũng sẽ về nước để đồng hành cùng với cô tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu.

Trên đường từ sân bay Phù Cát về Quần thể du lịch FLC Quy Nhơn, cô gái trẻ đã không ngừng chia sẻ về cuộc sống, sở thích của mình cũng như nỗi hân hoan khi đặt chân về đến Việt Nam. Ana cho biết, mặc dù sống ở Mỹ, song bố mẹ cô vẫn dạy con cái nói tiếng Việt, bởi vậy cô nói tiếng Việt khá sõi. Đồng thời, bữa cơm của gia đình cũng thường có những món ăn của Việt Nam, nên khi về nước, cô háo hức được ăn bún riêu, bánh rán mà cô mê thích.

[caption id="attachment_144960" align="aligncenter" width="410"] Ana Lai hào hứng trò chuyện và selfie cùng với du khách ngay tại sảnh khách sạn
Ana Lai hào hứng trò chuyện và selfie cùng với du khách ngay tại sảnh khách sạn[/caption]

Là thí sinh đầu tiên có mặt tại FLC Quy Nhơn để tham gia bán kết toàn cầu, nên sự xuất hiện của Ana thu hút sự quan tâm của nhiều du khách. Sự thân thiện của người đẹp và khả năng nói tiếng Việt lưu loát của Anna khiến cho nhiều du khách đang có mặt đây thích thú bắt chuyện với cô.

Buổi chiều cùng ngày, các thí sinh lọt vào vòng chung kết Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu cũng đã có mặt tại Thành phố biển Quy Nhơn.Các bạn thí sinh về từ nước ngoài đã hội ngộ các thí sinh khu vực miền Nam sau khi họ bay từ Thành phố Hồ Chí Minh về Quy Nhơn.

[caption id="attachment_144957" align="aligncenter" width="410"]Trang phục hàng ngày đơn giản và trang điểm nhẹ nhàng, song các cô gái vẫn khoe được vẻ đẹp rạng ngời sau chuyến bay. Trang phục hàng ngày đơn giản và trang điểm nhẹ nhàng, song các cô gái vẫn khoe được vẻ đẹp rạng ngời sau chuyến bay.[/caption]

Vanessa Do - cô gái Mỹ gốc Việt sở hữu vẻ đẹp hết sức dịu dàng được mẹ “tháp tùng” về Việt Nam tham gia vòng chung kết. Mẹ của Do cho biết, mặc dù cuộc thi diễn ra vào đúng lịch thi của cô con gái rượu nhưngcô giáo của Vanessa hết sức ủng hộ, vì thế, người đẹp sẽ được học và thi trực tuyến để đảm bảo lịch học, thi của nhà trường mà vẫn đảm bảo được lịch trình của cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu.

Mặc dù sinh ra ở Úc và lớn lên ở Mỹ, xong Vanessa Do khá sõi tiếng Việt, là do ở nhà, bố mẹ cô thường khuyến khích con cái nói chuyện bằng tiếng Việt. Bên cạnh đó, mẹ cô cũng thường dạy con gái nấu một số món ăn Việt Nam.

[caption id="attachment_144959" align="aligncenter" width="410"]Thí sinh Hoa hậu bản sắc Việt đáng yêu bên em nhỏ tại sân bay Phù Cát Thí sinh Hoa hậu bản sắc Việt đáng yêu bên em nhỏ tại sân bay Phù Cát[/caption]

[caption id="attachment_144958" align="aligncenter" width="410"]Các thí sinh Hoa hậu bản sắc Việt đã có những giây phút hội ngộ đầy hào hứng ngay trong ngày đầu tiên có mặt tại FLC Quy Nhơn để tham bán kết toàn cầu. Các thí sinh Hoa hậu bản sắc Việt đã có những giây phút hội ngộ đầy hào hứng ngay trong ngày đầu tiên có mặt tại FLC Quy Nhơn để tham bán kết toàn cầu.[/caption]

Trong chuỗi hoạt động của các thí sinh tại Quy Nhơn chuẩn bị cho đêm bán kết toàn cầu Hoa hậu Bản sắc Việt, ngoài chương trình tập luyện, học hỏi để nâng cao kỹ năng, các người người đẹp sẽ tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện đền ơn, đáp nghĩa nhân kỷ niệm ngày Thương Binh Liệt Sỹ Việt Nam 27/7 tại xã Nhơn Lý, Quy Nhơn. Đêm 31/7 sẽ diễn ra buổi thi bán kết toàn cầu Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu, chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Sau đó một tuần, vào đêm 7/8, chung kết Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu sẽ chính thức được diễn ra tại Quần thể du lịch FLC Sầm Sơn. Đêm thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 của Đài THVN.

PV

Link nội dung: https://phaply.net.vn/thi-sinh-the-gioi-hoa-hau-ban-sac-viet-toan-cau-hoi-ngo-tai-flc-quy-nhon-a144955.html