Ra mắt cuốn sách đầu tiên viết về ông Nguyễn Bá Thanh

Cuốn sách là những mẩu chuyện chân thật về cuộc sống, công việc của ông Nguyễn Bá Thanh lúc còn sinh thời dưới con mắt của một nhà báo.

Chiều 27-1, tại TP Đà Nẵng, Văn phòng đại diện Nhà xuất bản Văn học khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã tổ chức buổi giới thiệu cuốn sách có tựa đề “Người lĩnh xướng bài ca Đà Nẵng” của tác giả Đặng Trung Hội (Trưởng đại diện báo Năng lượng mới tại miền Trung). Đây là cuốn sách đầu tiên viết về ông Nguyễn Bá Thanh kể từ khi ông qua đời vào ngày 13-2-2015.

[caption id="attachment_134666" align="aligncenter" width="410"]Tác giả Đặng Trung Hội chia sẻ tại buổi giới thiệu tập sách. Tác giả Đặng Trung Hội chia sẻ tại buổi giới thiệu tập sách.[/caption]

Cuốn sách gồm 24 câu chuyện về cuộc sống đời thường, công việc của ông Nguyễn Bá Thanh từ lúc là một chủ nhiệm HTX nông nghiệp Hòa Nhơn 3 đến chức vụ Trưởng ban Nội chính Trung ương. Qua đó, tác giả lột tả được hình ảnh của một người lãnh đạo chân chất, gần gũi được người dân Đà Nẵng tin yêu, quý mến.

Tác giả Đặng Trung Hội chia sẻ cuốn sách là những câu chuyện mà tác giả được biết, được chứng kiến, được nghe kể lại từ những chứng nhân của những sự kiện có liên quan đến ông Nguyễn Bá Thanh.

Theo tác giả, cuốn sách này ra đời gần đúng vào ngày giỗ đầu của ông Nguyễn Bá Thanh như một nén nhang tưởng nhớ và tri ân người con ưu tú của TP Đà Nẵng.

Theo NLD

Link nội dung: https://phaply.net.vn/ra-mat-cuon-sach-dau-tien-viet-ve-ong-nguyen-ba-thanh-a134665.html