Trao Quyết định thăng cấp bậc hàm cấp Tướng Công an

Chiều 9-1, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương, Lãnh đạo Bộ Công an trang trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Chủ tịch nước về việc thăng cấp bậc hàm cấp Tướng đối với sỹ quan Công an nhân dân.

[caption id="attachment_133599" align="aligncenter" width="410"]Công bố quyết định của Chủ tịch nước thăng cấp bậc hàm cấp Tướng Công an nhân dân ngày 23/7/2015. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN) Công bố quyết định của Chủ tịch nước thăng cấp bậc hàm cấp Tướng Công an nhân dân ngày 23/7/2015. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)[/caption]

Theo Cổng thông tin điện tử Bộ Công an, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi Lễ. Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đại tướng Trần Đại Quang đã trân trọng trao Quyết định của Chủ tịch nước và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đại tướng Trần Đại Quang trao Quyết định của Chủ tịch nước cho các đồng chí được phong cấp bậc hàm Trung tướng.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đại tướng Trần Đại Quang bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước, Chính phủ và nhân dân đã luôn quan tâm, chăm lo xây dựng lực lượng CAND; nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí vừa được Đảng, Nhà nước quyết định thăng cấp bậc hàm cấp Tướng.

Đại tướng Trần Đại Quang nêu rõ, quyết định thăng cấp bậc hàm cấp Tướng hôm nay thể hiện sự ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với lực lượng CAND và cá nhân các đồng chí trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Đại tướng Trần Đại Quang nhấn mạnh: Được vinh dự thăng cấp bậc hàm cấp Tướng đúng vào dịp chuẩn bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, các đồng chí cần thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Phải trau dồi đạo đức cách mạng, khiêm tốn, giản dị, gần gũi quần chúng và gương mẫu về mọi mặt. Dù ở cương vị nào, chúng ta cũng đều phải cố gắng để xứng đáng là người đầy tớ trung thành và tận tụy của nhân dân”.

Đại tướng Trần Đại Quang mong muốn và tin tưởng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng hôm nay không thỏa mãn với kết quả, thành tích đã đạt được, không say sưa với phần thưởng, danh hiệu vinh dự mà Đảng, Nhà nước, nhân dân trao tặng; trái lại, càng phải khiêm tốn, học tập các thế hệ cha anh đi trước, nỗ lực phấn đấu, đề cao tinh thần trách nhiệm, thật sự là người lãnh đạo, chỉ huy xuất sắc, là chỗ dựa tin cậy, là tấm gương để cán bộ, chiến sỹ noi theo; tích cực đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự, xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, nhân dân và của Bộ Công an.

Theo Vietnam+, thay mặt các đồng chí được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng, Trung tướng Nguyễn Văn Ngọc, Giám đốc Học viện An ninh nhân dân, phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Đảng, Nhà nước và nhân dân, đến lực lượng Công an nhân dân đã dìu dắt, giúp đỡ, ghi nhận sự cố gắng phấn đấu của các sỹ quan được phong bậc hàm cấp Tướng và dành cho vinh dự đặc biệt ngày hôm nay; nguyện mãi mãi tuyệt đối trung thành với Tổ quốc và nhân dân Việt Nam, với Đảng, Nhà nước, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân…

Theo Phapluattp

 

Link nội dung: https://phaply.net.vn/trao-quyet-dinh-thang-cap-bac-ham-cap-tuong-cong-an-a133598.html