Mê mẩn trước căn hộ mẫu Cầu Giấy Center Point

425 Views

Cầu Giấy Center Point hướng đến tiêu chuẩn sống đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi với mức giá hấp dẫn nhất khu vực.

CAUGIAY CENTERPOINT có thiết kế mặt bằng căn hộ hợp lý và hữu dụng

Toàn cảnh dự án Cầu Giấy Center Point

Cầu Giấy Center Point gồm 32 tầng, từ tầng 4-32 bố trí các căn hộ ở, cơ cấu mặt bằng là 11 căn/tầng với diện tích tối ưn cho khách hàng lựa chọn từ 52m2 – 127m2/căn hộ. Các căn đều có từ 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư chú trọng đến tính hiệu quả khi sử dụng nên đã tập trung yêu cầu đơn vị tư vấn đưa ra phương án thiết kế thông minh, tối ưu hoá công năng và diện tích sử dụng. Các căn hộ tại đây đều sở hữu lô gia, ban công rộng giúp căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng và gió mát tự nhiên, mang đến không gian mở thoáng đãng rất tốt cho sức khỏe.

Khách hàng có thể lựa chọn mua căn hộ hoàn thiện cơ bản hoặc căn hộ full nội thất đồ rời

Ngoài việc bán căn hộ với nội thất cơ bản như đa số các dự án bất động sản chung cư khác trên thị trường. Chủ đầu tư Hacinco còn có sản phẩm căn hộ full nội thất đồ rời để đáp tối đa và tối ưu các nhu cầu của khách hàng.

Ngày nay với tính chuyên môn hóa và sự vượt trội của công nghệ 4.0, đã xuất hiện nhiều nhu cầu muốn “nhận nhà là ở ngay”, khách hàng chỉ cần mang theo các đồ dùng cá nhân là có thể ổn định sinh hoạt. Bắt kịp xu thế đó, chủ đầu tư đã đưa ra sản phẩm căn hộ full nội thất phục vụ khách hàng. Thiết kế theo 02 phong cách đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Để khách hàng có thể trực tiếp xem và trải nghiệm, Chủ đầu tư đã hoàn thiện các căn hộ mẫu tại dự án và luôn mở cửa chào đón khách hàng tới tham quan “mục sở thị” tổ ấm của mình.

Phòng khách và phòng ngủ căn hộ có phong cách hiện đại

Tiêu chuẩn sống đẳng cấp với mức giá hấp dẫn

CAUGIAY CENTERPOINT đang thu hút khách hàng có nhu cầu ở thực bởi thiết kế hiện đại, tiện ích vượt trội và đặc biệt mức giá rất phù hợp, chỉ từ chỉ 35 triệu đồng/m2; nếu khách hàng mua căn hộ full nội thất đồ rời thì trọn gói căn hộ thêm khoảng 200 triệu đồng/căn.

Ngay từ khi ra mắt, dự án Cầu Giấy Center Point đã thu hút đông đảo khách hàng và là một trong số những dự án có giao dịch ấn tượng tại Hà Nội. Trong bối cảnh mà xu hướng bất động sản chung cư đang chững lại nhưng dự án vẫn đang là điểm nóng của các sale, các khách hàng muốn tìm cho mình một ngôi nhà đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe.

Bàn giao nhà từ tháng 11/2019, đến nay Tòa nhà đã đã có khoảng 250 hộ dân về ở, mặt bằng diện tích dịch vụ tại tầng 1-tầng 3 cũng đã hoạt động: siêu thị tiện ích, thời trang, Trang sức PNJ… CauGiay Centerpoint xứng đang là điểm nhấn của trục đường Cầu Giấy

Hiện Dự án đang mở bán đợt cuối, hãy liên hệ ngay theo số điện thoại 0919989416 để nhanh chóng trở thành cư dân của CauGiay Centerpoint.

PV