Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, trao bằng tốt nghiệp k21 và khen thưởng sinh viên khoa mỹ thuật ứng dụng

551 Views

Hòa trong không khí tưng bừng, công tác để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Khoa Mỹ thuật Ứng dụng, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, ngày 18/11/2020 long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và trao bằng tốt nghiệp cử nhân Mỹ thuật Ứng dụng cho sinh viên K21 và khen thưởng sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện hoạt động tích cực năm học 2019 – 2020.

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trao bằng tốt nghiệp khóa 21

Đến tham dự buổi lễ về phía Ban Giám hiệu có các Phó Hiệu trưởng PGS. TS Đỗ Minh Cương, PGS. TS Hà Đức Trụ, ông Trần Đức Minh. Về phía Khoa Mỹ thuật Ứng dụng có ThS. Họa sỹ Bùi Quang Hải, Chủ nhiệm Khoa Mỹ thuật Ứng dụng, cùng các thầy cô giáo và toàn thể các em sinh viên K21 và tân sinh viên K25.

ThS. Họa sỹ Bùi Quang Hải, Chủ nhiệm Khoa Mỹ thuật ứng dụng phát biểu tại buổi lễ

Chủ nhiệm Khoa ThS. Họa sỹ Bùi Quang Hải chúc mừng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong năm học qua, thầy trò Khoa Mỹ thuật Ứng dụng đã gặt hái được những thành tích đáng khích lệ. Theo đánh giá của Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng Việt Nam, Câu lạc bộ khối các trường đào tạo mỹ thuật ứng dụng toàn quốc, Khoa Mỹ thuật Ứng dụng HUBT được đánh giá là một cơ sở đào tạo có uy tín và chất lượng cao. Số thí sinh đăng ký vào khoa ngày càng đông, đứng top đầu so với các trường ngoài công lập. Nhiều doanh nghiệp đã đến khoa xin hợp tác, đăng ký tuyển dụng nhân sự. Ngoài đào tạo trên giảng đường, Khoa còn tổ chức cho sinh viên đi thực tế, thực tập mỹ thuật cơ sở tại Mai Châu, Hòa Bình, đến một số đơn vị doanh nghiệp sản xuất để nghiên cứu, lấy tài liệu cho bìa làm thiết kế của mình.

PGS. TS Đỗ Minh Cương Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng PGS. TS Đỗ Minh Cương thay mặt lãnh đạo chúc mừng Khoa Mỹ thuật Ứng dụng “…Lễ tốt nghiệp cũng là lúc chính thức khép lại hành trình gần 4 năm đầy kỷ niệm, những áp lực và cả niềm hạnh phúc được vượt qua chính mình. Trong giờ phút này, chắc hẳn mỗi em đều có những cảm xúc khác nhau, có vui mừng và tự hào, có hy vọng và ước mơ, có vấn vương và tiếc nuối khi sắp phải chia tay bạn bè, chia tay thầy cô và mái trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Nhà trường đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các em trong những năm vừa qua. Với những kiến thức đã được trang bị, thầy hy vọng rằng các em sẽ tự tin gia nhập thị trường lao động có tính hội nhập và cạnh tranh cao…’’

Gửi gắm đến các tân cử nhân, Nguyễn Thị Lan sinh viên lớp MT23.04 xúc động: Bốn năm qua, dưới mái trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, chúng con đã lớn lên nhờ “Cơm cha, áo mẹ, chữ thầy”. Từ ngày hôm nay mỗi người chúng ta sẽ phải tự quyết định hướng đi riêng của cuộc đời, sẽ không còn ai sắp xếp thời khóa biểu và lịch học cho chúng ta nữa, chỉ có chúng ta có thể tự sắp xếp cuộc đời mình.. Và tôi hy vọng rằng, với hành trang đã chuẩn bị suốt những năm vừa qua, tôi và các bạn sẽ vững bước tới tương lai, viết tiếp câu chuyện tuổi trẻ đang thì rực rỡ. Trong giây phút nhận bằng tốt nghiệp đầy xúc động này, Nguyễn Thị Phương không quên gửi lời tri ân sâu sắc tới gia đình, thầy cô của mình.

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Khoa MTUD niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2020-2021.

Cũng tại buổi Lễ tại sảnh A đã diễn ra chương trình khai mạc triển lãm kết quả cuộc thi “Chung tay đánh bay Covid-19” diễn ra ngày 18/11/2020.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tin: Ngọc Khánh
Ảnh: Việt Anh