Hợp tác toàn diện giữa Safer Life và Cathay Life

Hướng đến mục tiêu mọi tầng lớp nhân dân đều có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ, ngày 11/01/2020, tại Hà Nội, Công ty Safer Life đã tổ chức buổi ký kết hợp tác toàn diện cung cấp dịch vụ và các sản phẩm tốt nhất trong ngành Bảo hiểm với Cty TNHH BHNT Cathay Việt Nam.

Tham dự, buổi lễ ký kết có đông đảo lãnh đạo, nhân viên Công ty Safer Việt Nam; đại diện Công ty TNHH BHNT Cathay Việt Nam (Công ty Cathay – PV); và một số đại diện cơ quan thông tấn báo chí.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Safer Life và Cathay Life

Theo thỏa thuận, Cathay life sẽ cung cấp dịch vụ và các sản phẩm bảo hiểm tốt nhất, cạnh tranh nhất, nhằm phục vụ lâu dài sứ mệnh: Giúp người dân Việt Nam, ai cũng có cho riêng mình một suất bảo hiểm nhân thọ. Đặc biệt, thỏa thuận hợp tác của hai Công ty cũng hướng tới mục tiêu rất thực tế, mọi tầng lớp nhân dân đều có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ với nhiều gói bảo hiểm có giá trị khác nhau.

Nhấn mạnh trong phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Lê Tùng Lâm, Tổng giám đốc Công ty Safer life Việt Nam chia sẻ: “Bảo hiểm nhân thọ đóng vai trò vô cùng quan trọng vào đời sống của mỗi người dân, mỗi gia đình Việt Nam chúng ta, khi mỗi người dân tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng là một cách thể hiện tình yêu với đất nước, tình yêu và trách nhiệm với gia đình,…”.

Thay mặt cho toàn bộ Ban lãnh đạo Công ty Safer life Việt Nam, ông Lê Tùng Lâm cũng cam kết: Sẽ thực hiện hợp tác một cách tốt nhất, mạnh mẽ nhất và có chiến lược tốt nhất để cả hai Công ty cùng đạt tới mục tiêu, sứ mệnh đem lại những giá trị đích thực của bảo hiểm nhân thọ đến với từng người dân Việt Nam.

Với phương châm: “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”, việc bắt tay hợp tác giữa Công ty Safer life Việt Nam và Công ty TNHH BHNT Cathay Việt Nam hứa hẹn sẽ đột phá trong mục tiêu mọi người dân Việt Nam đều có thể có cho riêng mình một bảo hiểm nhân thọ.

PV