Hơn 81 ngàn người nhập cảnh Việt Nam trong 18 ngày qua

Sau 48 giờ rà soát theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an đã hoàn thành việc rà soát tất cả các trường hợp người nước ngoài, người Việt Nam nhập cảnh Việt Nam từ ngày 7 – 24.3.

Kiểm soát người nhập cảnh tại sân bay quốc tế Nội Bài. Ảnh Đình Trường

Theo Bộ Công an, đến 18 giờ chiều qua, 25.3, công an các đơn vị, địa phương trên toàn quốc đều đã báo cáo chi tiết kết quả kiểm tra, rà soát số lượng người từ nước ngoài nhập cảnh về Việt Nam, theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và mệnh lệnh của Bộ trưởng Bộ Công an.

Theo đó, trong thời gian từ ngày 7 – 24.3, cả nước đã có 81.547 người từ nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Trong đó, có 44.636 người Việt Nam và 36.911 người nước ngoài.

Theo Bộ Công an, hiện Hà Nội, TP.HCM và một số địa phương trọng điểm về du lịch tập trung số lượng lớn người nước ngoài, người Việt Nam nhập cảnh. Trong đó, riêng Hà Nội đã có gần 4.400 người nước ngoài và người Việt Nam nhập cảnh trong thời gian nêu trên.

Được biết, những số liệu này đang được Bộ Công an thống kê, tập hợp để báo cáo Chính phủ và Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 để hoạch định các chính sách liên quan đến phòng chống dịch bệnh.

Theo thanhnien.vn/

Nguồn bài viết: https://thanhnien.vn/thoi-su/hon-81-ngan-nguoi-nhap-canh-viet-nam-trong-18-ngay-qua-1201525.html

Trả lời