Hội thảo tuyển dụng phỏng vấn sinh viên thực tập Khoa ngôn ngữ Trung Nhật

305 Views

Sáng ngày 26/11/2020 tại phòng A204, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam tổ chức hội thảo tuyển dụng phỏng vấn sinh viên thực tập khoa ngôn ngữ Trung – Nhật.

Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn Hồng Kông của tập đoàn Regina Miracle, chuyên sản xuất trang phục nội y, quần áo thể thao và giầy thể thao. Khách hàng của Công ty là các hãng nội y nổi tiếng trên thế giới như Victoria Secret, Lasenza, Wacoal, Adidas, Nike, Under Amour, Uniqlo, Puma ….

Tham dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo nhân sự của Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam, lãnh đạo Nhà trường và sinh viên K22 của khoa ngôn ngữ Trung – Nhật.

Hội thảo diễn ra với các nội dung: Giới thiệu về Tập đoàn Regina Miracle; Giới thiệu nhu cầu tuyển dụng và thực tập của Regina Miracle International Việt Nam ;Phỏng vấn tuyển dụng và làm bài kiểm tra các sinh viên năm thứ tư khoa ngôn ngữ Trung – Nhật.

Các sinh viên làm bài kiểm tra trước khi phỏng vấn

Với hội thảo này, Nhà trường mong muốn hỗ trợ cho các em sinh viên sắp tốt nghiệp có cơ hội tìm kiếm việc làm,đồng thời cũng nhắn nhủ tới các bạn sinh viên ngoài việc học tập tốt kiến thức chuyên môn, các em cũng cần phải rèn luyện thêm ngoại ngữ, các kỹ năng mềm và đặc biệt hơn là tu dưỡng đạo đức, nâng cao ý thức kỷ luật để có thể làm việc tốt trong môi trường công nghiệp.

Tin : Thu Trang