Lộ diện ứng cử viên Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất 2014

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã khởi động. Những hoa hậu có gương mặt đẹp nhất 2014 đã bắt đầu lộ diện và được công chúng đánh giá là những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất năm nay.

Báo Lao động cho biết, tối 23/10, tại Làng du lịch văn hóa Nắng Sông Hồng (Long Biên, Hà Nội), 38 thí sinh đến từ các tỉnh thành khác nhau của khu vực phía Bắc đã có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu để dần hiện thực hóa ước mơ tiến tới những danh hiệu cao nhất.

Các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi khác nhau, từ trình diễn áo dài dân tộc, áo tắm đến trang phục dạ hội. Qua mỗi phần thi, các người đẹp đã dần lột xác và tự tin, bạo dạn hơn trên sàn diễn. Đặc biệt trong số 38 thí sinh này xuất hiện nhiều gương mặt ấn tượng, gây chú ý ngay từ vòng sơ khảo.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là thí sinh có chiều cao đứng thứ 2 trong Top 20 của miền Bắc - 1m73. Cô sinh viên ĐH Ngoại Thương có số đo ba vòng: 86-66-93
Nguyễn Cao Kỳ Duyên là thí sinh có chiều cao đứng thứ 2 trong Top 20 của miền Bắc – 1m73. Cô sinh viên ĐH Ngoại Thương có số đo ba vòng: 86-66-93

Trang Khám Phá cho biết, danh sách 20 người đẹp phía Bắc lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 đã có. Trong đó, đã hé lộ một vài gương mặt được cho là ứng cử viên sáng giá như Nguyễn Trần Huyền My (Hà Nội) – sinh viên Học viện Thời trang Luân Đôn, Nguyễn Cao Kỳ Duyên – sinh viên ĐH Ngoại Thương, Đỗ Thị Huệ (Quảng Ninh) – sinh viên Đại học Điện lực, Nguyễn Thị Hà – sinh viên ĐH Huế.

Trong số những người đẹp này, Nguyễn Trần Huyền My là người có kinh nghiệm sàn diễn nhất bởi ngoài việc xuất hiện trong nhiều chương trình thời trang, cô cũng từng tham gia cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2011 và đạt giải Siêu mẫu ăn ảnh.

Đỗ Thị Huệ (Quảng Ninh) - sinh viên Đại học Điện lực
Đỗ Thị Huệ (Quảng Ninh) – sinh viên Đại học Điện lực

Nếu như Huyền My có phong cách trình diễn tốt thì Nguyễn Cao Kỳ Duyên có lẽ cần phải tập luyện thêm khâu đi đứng. Bởi các phần thi ở vòng chung khảo phía Bắc, dáng người cô bị đổ về phía sau do ngửa mặt quá cao.

Nguyễn Thị Hà - sinh viên ĐH Huế.
Nguyễn Thị Hà – sinh viên ĐH Huế.

Huyền My và Kỳ Duyên đều được đánh giá là thí sinh có gương mặt ấn tượng và có khả năng giành ngôi vị cao nhất trong năm nay.

Theo Giadinhonline

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *