Cầu truyền hình trực tiếp “Hoài bão Hồ Chí Minh”

Tối nay, lúc 20h (18/5), hai điểm cầu Hà Nội – Nghệ An sẽ được Đài truyền hình Việt Nam kết nối trong chương trình “Hoài bão Hồ Chí Minh” nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Được biết, đây là một trong những chương trình lớn nhất được tổ chức vào dịp kỷ niệm ngày sinh Bác Hồ (19/5/1890-19/5/2015).

Chương trình được tổ chức quy mô hoành tráng với nhiều nhân vật lịch sử, nhiều đoàn nghệ thuật, diễn viên nổi tiếng, đặc biệt hơn sẽ có sự tham gia của nhiều nhân vật đến từ nước Pháp, Anh, Nga.

Cụ thể, địa điểm của chương trình là: Tại Hà Nội sẽ trực tiếp tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, còn ở Nghệ An sẽ là làng Hoàng Trù (quê ngoại của Bác).

 Chương trình “Hoài bão Hồ Chí Minh” sẽ đem đến cho mọi người dân Việt Nam và quốc tế hiểu rõ hơn về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chương trình “Hoài bão Hồ Chí Minh” sẽ đem đến cho mọi người dân Việt Nam và quốc tế hiểu rõ hơn về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chương trình cầu truyền hình Hoài bão Hồ Chí Minh sẽ gồm 3 chương lớn: Hoài bão độc lập tự do (1911-1941), Hoài bão hòa bình thống nhất (1945-1969) và Viết tiếp hoài bão mang tên Người.

Chương trình “Hoài bão Hồ Chí Minh” nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 125 năm ngày sinh Bác Hồ. Trước đó, tại Nghệ An đã diễn ra nhiều chương trình lớn như Lễ hội Làng Sen, triển lãm ảnh về Bác, rước ảnh Bác từ Quảng trường Hồ Chí Minh về đến xã Kim Liên…

Theo Khampha

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *