Trung thu đến với 1.000 em nhỏ mồ côi, khó khăn ở Thừa Thiên – Huế

Chương trình quy tụ các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt đến từ 25 trung tâm, cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật, mồ côi trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Tối 25-9, Tại trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên – Huế phối hợp với Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” lần thứ XXI cho 1.000 em nhỏ mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng của chất độc da cam/ dioxin trong toàn tỉnh.

 

 1.000 em nhỏ có hoàn ảnh khó khăn vui Tết Trung Thu ở Thừa Thiên-Huế. Ảnh: Thế Hải.

1.000 em nhỏ có hoàn ảnh khó khăn vui Tết Trung Thu ở Thừa Thiên-Huế. Ảnh: Thế Hải.

Đến với đêm hội các em được tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi như: các trò chơi dân gian, lễ hội rước đèn ông sao, múa lân, phá cỗ trung thu và chương trình đặc sắc về sự tích Chị Hằng, Chú Cuội.

 Niềm vui của một em khuyết tật khi đón nhận món quà Trung Thu - Ảnh: Thế Hải

Niềm vui của một em khuyết tật khi đón nhận món quà Trung Thu – Ảnh: Thế Hải

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao tặng 30 suất học bổng với tổng trị giá 52 triệu đồng cho học sinh bị ảnh hưởng chất độc da cam, 30 suất quà mừng Trung thu trị giá 60 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt thuộc các trung tâm, cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật, mồ côi trên địa bàn tỉnh. Việc làm này, nhằm khuyến khích, động viên các em vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Theo Phapluattp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *