TP.HCM: Ngân hàng Vietcombank ký tài trợ tín dụng gần 1.500 tỷ cho Vietcomreal

(Pháp lý) – Sáng 2/10/2016, Công ty Cổ phần Thương mại Địa Ốc Việt (Vietcomreal) đã ký kết tài trợ tín dụng với Ngân hàng Vietcombank. Và chính thức công bố mở bán dự án Viva Riverside tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, quận 6, TP.HCM.

Theo đó, Ngân hàng Vietcombank sẽ tài trợ vốn gần 1.500 tỷ đồng cho các dự án của Vietcomreal trong đó gần 800 tỷ đồng dùng để phát triển dự án Viva Riverside. Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ được tài trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0%. Khách hàng mua căn hộ tại các dự án của Vietcomreal sẽ được Vietcombank bảo lãnh.

Ngân hàng Vietcombank ký kết tài trợ tín dụng gần 1.500 tỷ đồng cho Công ty Cổ phần Thương mại Địa Ốc Việt Vietcomreal.
Ngân hàng Vietcombank ký kết tài trợ tín dụng gần 1.500 tỷ đồng cho Công ty Cổ phần Thương mại Địa Ốc Việt Vietcomreal.

Tại sự kiện sáng 2/10, Vietcomreal cũng đã ký kết với các đơn vị phân phối sản phẩm và kế hoạch chính thức mở bán khoảng 250 căn hộ tại dự án mới với mức giá khoảng 21 triệu đồng/m2. Mức giá này thấp hơn khoảng 20% so với giá bán của các dự án trong khu vực. Không những vậy, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ là có thể nhận được nhà, phần còn lại sau khi nhận căn hộ khách hàng mới phải đóng tiếp. Khách hàng còn được chủ đầu tư miễn phí quản lý chung cư 5 năm.

Dự án Viva Riverside tọa lạc tại trung tâm sầm uất nhất của Chợ Lớn, trải dài trên mặt tiền của đại lộ đẹp nhất Sài Gòn – đại lộ Võ Văn Kiệt nối khu Tây với khu Đông TP.HCM. Cư dân tại dự án này chỉ mất khoảng vài ba phút để kết nối với trung tâm quận 5, quận 1 cùng những tiện ích ngoại khu đẳng cấp xung quanh như: trung tâm thương mại, địa siêu thị Satra, trường học, bệnh viện quốc tế…Đồng thời, ngay tại dự án cư dân sẽ được tận hưởng những dịch vụ cao cấp nhất mà không phải đi xa như: vườn treo Paradise trên không, hồ bơi, phòng gym hiện đại, nhà hàng sang trọng, công viên ven sông.

Bà Nguyễn Thị Phước, Tổng giám đốc Vietcomreal cho biết, dự án Viva Riverside có tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỉ đồng, được triển khai xây dựng trên khu đất gần 11.000 m2. Trong đó, chủ đầu tư chỉ dành diện tích xây dựng gần 7.500 m2, với 3 mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, đường Gia Phú và đường số 61, phần còn lại sử dụng cho các tiện ích, mảng xanh và hạ tầng… phục vụ cư dân. Dự án gồm 567 căn hộ diện tích từ 50m2 đến 106m2 (từ 1 đến 3 phòng ngủ) và chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào giữa năm 2018.

Hiếu Nguyễn